Bà bầu siêu âm 7 thai nhi nhưng đẻ ra tận 9 đứa, mỗi ngày thay tã 100 lần muốn rụng tay

ĐỨC 2 XÍCH |

Một đứa con đã đủ mệt, đây 9 đứa khóc oe oe mà không kiệt quệ thì hơi phí...

Halima Cisse, đến từ Mali, đã sinh 5 gái và 4 trai vào ngày 5 tháng 5, xác lập kỷ lục thế giới sau khi đánh bại cô Nadya Suleman, người được mệnh danh là "Octomom", sinh ra 8 đứa trẻ vào năm 2009.

Được biết, Halima là bà mẹ 25 tuổi. Cô sinh sống ở vùng Timbuktu thuộc đất nước Mali. Trong quá trình siêu âm thai tại địa phương, bác sĩ đã giới thiệu Halima đến Maroc để sinh con cho an toàn vì theo kết quả siêu âm, cô đang mang thai 7 em bé.

Tuy nhiên, trong quá trình sinh nở, các bác sĩ phát hiện thật ra sản phụ này mang thai tận 9 em bé. Những đứa trẻ sinh non ở tuần thứ 30 đều nhỏ xinh và đáng yêu.

Những đứa trẻ sơ sinh nặng từ 500g đến 1kg, hiện đang nằm trong lồng ấp tại phòng khám Ain Borja ở Casablanca, Morocco.

Bà bầu siêu âm 7 thai nhi nhưng đẻ ra tận 9 đứa, mỗi ngày thay tã 100 lần muốn rụng tay - Ảnh 2.

Hình ảnh cô Halima

Như bạn có thể tưởng tượng, việc làm mẹ cho 9 đứa trẻ đã khiến Halima trở nên kiệt sức vì phải nghĩ tới tương lai của chúng. Đó là còn chưa kể ảnh chụp quét trước đó chỉ tiết lộ cô đang mang thai 7 đứa!

Theo cô chia sẻ, một ngày đám con của mình có thể uống hết 6 lít sữa và dùng hết hơn 100 cái tã!

Halima cũng cho biết cô hoàn toàn 'kiệt sức' khi sống trong một phòng riêng trong bệnh viện, trả tiền ăn uống và chăm sóc cho lũ trẻ, rồi chưa kịp nghỉ thì lại tới lượt hàng tá họ hàng tới thăm nom.

Bà bầu siêu âm 7 thai nhi nhưng đẻ ra tận 9 đứa, mỗi ngày thay tã 100 lần muốn rụng tay - Ảnh 4.
Bà bầu siêu âm 7 thai nhi nhưng đẻ ra tận 9 đứa, mỗi ngày thay tã 100 lần muốn rụng tay - Ảnh 5.

Những đứa con của cô Halima tại phòng kính ở Morocco

"Bạn biết đấy, chúng nó mới có mấy tháng tuổi mà tôi đã phát điên lên rồi. Biết thế thì chẳng đẻ nữa, mệt cả người" - Halima cho hay

Sau khi xuất viện, những đứa trẻ, tên là Kadidia, Mohammed VI, Fatouma, Oumar, Hawa, Adama, Bah, Oumou và El Hadji, sẽ sống với Halima, cùng chồng là Kader Arby và cô con gái đầu lòng hai tuổi rưỡi Souba.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại