Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm?

THIÊN HI |

Từng là những đứa trẻ nổi bật của làng mẫu nhí Hàn, visual của ba anh em ở thời điểm hiện tại vẫn tiếp tục nhận được lời khen từ các fan ruột.

Nhắc đến sao nhí Hàn Quốc, những cái tên bật ra đầu tiên trong đầu nhiều người hâm mộ có lẽ chính là Mason Moon (sinh năm 2007), Mavin Moon (sinh năm 2008) và Maden Moon (sinh năm 2009) - bộ ba nhóc tì mang dòng máu lai giữa Hàn Quốc và Canada.

Ba anh em nhà Moon Moorhouse này đã từng thu hút rất nhiều sự chú ý của mạng xã hội châu Á vì ngoại hình xinh xắn, gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn. Suốt những năm 2008-2010, hình ảnh của ba anh em nhà Moon nói chung trở đã thành hiện tượng khi tần suất phủ sóng vô cùng dày đặc trên báo chí, mạng xã hội,... Thậm chí, rất dễ bắt gặp nhiều người sử dụng hình ảnh của ba anh em để làm ảnh đại diện trên mạng xã hội lúc bấy giờ.

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 1.

3 thiên thần lai từng là "thanh xuân" của nhiều dân mạng thời 8X, 9X

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 2.

Ba anh em chụp chung với nhau lúc còn bé

Một thời gian sau, khác với sự dự đoán rằng ba quý tử nhà Mason sẽ tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật, ba nhóc tì lại lựa chọn tiếp tục sống cùng với gia đình tại Canada. Cuộc sống thường ngày của ba đứa trẻ thường xuyên được mẹ ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Những bức ảnh và đoạn clip chân thật về sinh hoạt của ba anh em như cùng nhau ăn, cùng nhau tập ballet,... thu hút nhiều lượt yêu thích và bình luận từ cư dân mạng. Ở thời điểm hiện tại, ba cậu con trai nhà Moon đã khôn lớn và sở hữu ngoại hình cực kì đỉnh cao khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải thốt lên khen ngợi hết lời. Cùng xem ngoại hình 3 anh em bây giờ ra sao qua loạt ảnh dưới đây nhé:

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 3.

Anh lớn Mason lúc còn nhỏ và khi ở tuổi 14

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 4.

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 5.

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 6.

Màn dậy thì quá thành công của Mason

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 7.

Kín tiếng hơn anh trai và em út, hình ảnh của cậu giữa Mavin ít được mẹ đăng tải trên mạng xã hội hơn

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 8.

Nhưng cậu bé này cũng "soái ca" không kém anh trai Mason là mấy đâu!

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 9.

Mavin bên cạnh anh trai Mason

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 10.

Em út Maden Moon lúc nhỏ và ở bây giờ

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 11.

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 12.

Ba anh em nhà Mason - Những thiên thần lai với visual từng nổi đỉnh nổi đám một thời giờ ra sao sau hơn 10 năm? - Ảnh 13.

Tiểu soái ca Maden đốn tim dân mạng với đôi mắt to tròn, làn da trắng như trứng gà

Mặc dù có ý kiến cho rằng ba anh em nhà Moon lớn lên “kém sắc” hơn lúc còn nhỏ, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng những đứa trẻ nhà Moon vẫn chiếm được ấn tượng và tình cảm trong lòng những người hâm mộ như trước. Một số người khác cho rằng ba anh em vẫn được xem là “dậy thì thành công” vì càng lớn, vẻ đáng yêu năm nào của ba đứa trẻ đã được thay thế bằng bề ngoài có phần nam tính hơn rất nhiều. Bạn nghĩ sao về màn “dậy thì” này của ba cậu bé?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại