"Anh thích em vì em lùn"- đừng xem thường những cô nàng có chiều cao khiêm tốn

Ngọc Nguyễn |

Thỉnh thoảng, chiều cao khiêm tốn, lùn lùn một tí cũng có lợi ấy nhỉ... vì lùn đôi khi cũng là lợi thế.

Người có chiều cao khiêm tốn lắm thứ khổ, mà lại là con gái lại càng khổ: mặc gì cũng khó đẹp, nói chuyện với đứa cao hơn cũng ngửa cổ lên, lúc nào cũng trông như bọn chưa dậy thì…

Nỗi buồn của người lùn chất cao như núi, nói mãi chẳng bao giờ hết. Vì thế nên nếu có được một điều ước, những cô nàng chân ngắn sẽ chẳng ngần ngại "xin thêm" cho mình vài chục phân. Thế nhưng, khi đọc câu chuyện của cô nàng nấm lùn dưới đây, có thể bạn sẽ nghĩ khác đấy.

Anh thích em vì em lùn- đừng xem thường những cô nàng có chiều cao khiêm tốn - Ảnh 1.

Chia sẻ đang gây bão

"Người yêu mình cao 1m81 ngược lại với mình, cao có 1m50... Anh ấy là người chủ động tán tỉnh mình. Ngày xưa nghĩ kiểu lùn như mình chắc chỉ có mấy bạn nam thấp thấp để ý thôi, ai ngờ lúc tỏ tình anh ấy bảo:

- Anh thích em vì em lùn, nhìn đáng yêu lắm."

Mặc dù lúc đi bên cạnh nhau, cặp đôi này bị trêu là "giống như bố đèo con đi học về" nhưng cách chàng trai này chăm sóc, yêu thương bạn gái khiến nhiều người không giấu được sự ganh tị.

"Vì tay chân anh dài nên thỉnh thoảng thấy mình với lấy đồ gì anh đều chủ động ‘Để anh lấy cho’.

Những lần đi thang máy đông người, anh đều che chắn để mình có chỗ đứng thoải mái. Đi ăn, anh toàn nhường mình đồ ăn ngon rồi trêu ‘Em ăn đi cho lớn, sông có thể cạn, núi có thể mòn, chiều cao của em thì... không cải thiện được nhưng thôi ăn đi cho mau lớn’. Đi xe, lúc thì anh ấy đi xe máy toàn đỗ xe gần vỉa hè cho mình leo lên cho dễ, lúc thì anh nghiêng xe cho mình lên và gạt sẵn chỗ để chân cho mình bước lên."

Anh thích em vì em lùn- đừng xem thường những cô nàng có chiều cao khiêm tốn - Ảnh 2.

Chênh lệch chiều cao có là gì khi mình thực sự yêu nhau

Chưa hết, sự chênh lệch về chiều cao còn khiến cặp đôi này có những pha tình cảm còn mùi mẫn hơn cả những cặp thông thường.

"Có lần anh ấy lấy cái ghế ngồi để giặt xong kêu

- Em bước lên đây xem.

- Vâng

Mình bước lên xong, anh bất thình lình thơm mình rồi bảo:

- Em lùn quá mấy lần muốn hôn em mà chả được, nên hôm nay mua cái ghế này để em đứng hôn anh..."

Thậm chí khi đưa bạn gái về ra mắt gia đình, chàng trai còn tuyên bố hùng hồn: "Con muốn cải thiện chiều cao cho người Việt Nam" khi bố mẹ hỏi vì sao yêu đứa lùn thế.

Chỉ sau vài tiếng xuất hiện, chia sẻ của cô gái về người yêu ‘trong mơ’ đã thu hút được 24 nghìn thích (like) và gần 3 nghìn lượt chia sẻ (share).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại