Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà

Nam Thanh |

Một điều bí ẩn của vụ án mà cơ quan điều tra chưa thực sự lý giải được, đó là bằng cách nào mà gia đình Kouider có thể trói buộc Sophie làm việc cho gia đình mình trong một thời gian dài tới vậy khi mà cô không được trả lương, bị ngược đãi và cuối cùng là chết một cách không minh bạch như vậy.

Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, Sabrina Kouider dường như đang đứng trên đỉnh. Hấp dẫn, sôi nổi, có một công việc đáng mơ ước trong ngành thời trang, người mẹ 35 tuổi này còn có một ngôi nhà nằm ở cánh Tây Nam thịnh vượng bậc nhất London.

Và ít ai ngờ, một tội ác khủng khiếp đã xảy ra ở đây, chôn vùi cuộc đời và thể xác của một cô gái trẻ người Pháp tên Sophie Lionnet.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 1.
Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 2.

Sabrina Kouider, 35 tuổi, và Ouissem Medouni, 40 tuổi, đã bị kết tội giết người vào ngày 24 tháng 5.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 3.

Một hình ảnh đáng thương của cô gái Sophie Lionnet sau khi cô bị bỏ đói và tra tấn bởi cặp vợ chồng Sabrina và Ouissem. Cô gái này là vú em của gia đình Sabrina.

Khi vụ việc được phát hiện thì sự việc cô gái trẻ Sophie bị gia chủ bạo hành đã âm thầm diễn ra trong nhiều tháng; ngay bản thân bức ảnh phía trên cũng được chụp chỉ 2 ngày trước khi cô gái này chết.

Không một ai biết được điều gì đã diễn ra phía sau cánh cửa của căn hộ trị giá 550.000 bảng (hơn 17 tỷ VND) mà gia đình Kouider đã thuê.

Từ một cô gái vui vẻ hoạt bát, Sophie trở thành một cô gái gầy gò, thiếu sức sống; mái tóc rối bù đầy dầu mỡ cùng ánh nhìn vô hồn và buồn bã.

Bất cứ ai từng có dịp thấy cái cách gia đình Kouider đối xử với Sophie cũng bị shock - cô bị chửi mắng, bị đánh đập, và sự thực thậm chí còn tồi tệ hơn như vậy rất nhiều.

Trên thực tế, đã có nhiều lần Sophie Lionnet muốn dừng công việc lại và về nhà với mẹ của cô. Thế nhưng gia đình Kouider đã thuyết phục và hứa hẹn những ưu đãi trong công việc khiến Sophie ở lại, và sự bạo hành cứ theo đó tiếp tục.

Gia đình Kouider ngày càng trở nên phi lý và hoang tưởng, và rồi cuối cùng dẫn tới việc Sophie bị giam giữ, cầm tù và bỏ đói.

Từ một vú em dành tình cảm và trách nhiệm cho những đứa trẻ mà cô phải chăm nom, giờ đây Sophie trở thành tù nhân giữa một điền trang rộng lớn, sang trọng.

Mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Kouider bắt đầu nghi ngờ Sophie có quan hệ với... bạn trai cũ của mình - Mark Walton, thành viên của ban nhạc nổi tiếng một thời Boyzone.

Trên thực tế, Sophie và Mark Walton thậm chí còn chưa từng gặp nhau ngoài đời, cũng không hề biết đến nhau.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 4.

Sophie sống ở London và không có tiền để về Pháp với gia đình. Medouni đã tiếp cận cô gái trẻ này và đề nghị với cô công việc làm người trông trẻ tại gia.

"Làm thế nào để một người chịu làm việc mà không hề được trả tiền? Làm thế nào để trói buộc một người và đối xử tệ bạc tới vậy mà không khiến cô ta bỏ đi?" - các thẩm phán đã đặt ra câu hỏi như vậy về trường hợp của Sophie và Sabrina.

Trên thực tế, Sophie đã làm việc tại nhà Sabrina trong một thời gian dài mà không được trả công, bị ngược đãi mà vẫn không thể rời đi.

Đoạn kết của vụ việc có thể khiến bất cứ ai cảm thấy ghê tởm. Sophie đã bị bỏ đói và bạo hành tới chết.

Thi thể của cô bị gia đình Kouider thiêu hủy để phi tang, đồng thời cặp vợ chồng quỷ dữ này cũng mua thịt gà về để nướng trong sân nhằm làm át đi mùi bốc lên khi thiêu hủy xác của Sophie.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 5.

Nhà Kouider đã mua thịt gà về nướng nhằm làm át mùi khi họ thiêu xác của Sophie.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 6.

Phần còn lại từ thi thể của Sophie - gọng kính đã bị cháy đến biến dạng của cô trông trẻ 21 tuổi được tìm thấy từ đống tro tàn.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 7.

Những hành lý còn lại của Sophie bị nhét trong một góc dinh thự nhà Kouider để chờ thời điểm phi tang.

Anh: Cặp đôi ngược đãi người giúp việc đến chết rồi phi tang ngay trong sân nhà - Ảnh 8.

Khoảnh sân sau, nơi mà Kouider đã tìm cách thủ tiêu xác của Sophie.

Hiện, cặp đôi quỷ dữ Kouider và Medouni đã bị bắt giữ với tội danh ngược đãi và giết người; hình phạt dành cho họ đang được tòa án Anh cân nhắc.

Gia đình Sophie đã suy sụp hoàn toàn sau cái chết của con gái mình và yêu cầu "mạng đổi mạng" để đảm bảo công bằng. Cha của Sophie, ông Patrick Lionnet 56 tuổi, nói rằng "Chúng không xứng đáng được tiếp tục sống."

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

(theo DailyMail)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại