*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bộ Quốc phòng Nga đã ra thông báo chính thức về kết quả chiến dịch tấn công. Loạt diễn biến nóng vừa được hé lộ.
Đầu năm nay, các quốc gia thành viên EU đã thông qua chương trình cho vay không lãi suất, nhằm hỗ trợ Ukraine trong giai đoạn 2026 và 2027.
Tổng hợp tin tức thế giới ngày 12/8, cập nhật diễn biến đáng chú ý về việc Triều Tiên phóng tên lửa, đàm phán Mỹ - Iran bế tắc, đề xuất của Ukraine và bão Dolphin.
Việc Ukraine gần đây mua hàng chục máy bay chiến đấu JAS 39 Gripen từ Thụy Điển làm tăng khả năng xảy ra cuộc đối đầu trong tương lai với máy bay chiến đấu của Nga.
Đằng sau thông tin Phần Lan không chuyển giao hệ thống Patriot cho Ukraine là sự thật không hề được truyền thông phương Tây nhắc đến.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Ukraine đã chuyển đề xuất về kế hoạch chấm dứt xung đột với Nga tới các nhà đàm phán Mỹ, nhưng không hé lộ chi tiết.
Phó giám đốc HUR Skibitskyi cho biết vấn đề về độ chính xác khiến Nga ngừng sản xuất tên lửa Kinzhal, và nguồn lực được giải phóng đã giúp tăng sản lượng tên lửa đạn đạo Iskander.
Vòng vây khép chặt dưới chân Kharkov, phòng tuyến Ukraine chực sụp đổ – Tuyến phòng thủ 14km chỉ còn 130 lính gác.
Anh được cho là đang xem xét một kế hoạch mới, trong đó Ukraine giữ vai trò đặc biệt trong cấu trúc an ninh châu Âu.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết các nhà ngoại giao Ukraine "đang liên lạc" với Seoul để thúc đẩy những thỏa thuận tiềm năng.
Trong khi đó, truyền thông Anh nhận định, ông Putin đã đi nước cờ cao tay khi biến đòn tấn công của Ukraine thành lợi thế cho Nga.
Tổn thất nặng nề đối với lính đánh thuê gốc Peru trong Quân đội Nga đã lần đầu tiên được tiết lộ.