Ăn hết mẹt nướng khổng lồ trong 7 phút, thưởng 5 triệu đồng

Ngọc Lan |

Nếu ăn hết mẹt nướng khổng lồ với 9 món trong vòng 7 phút, khách hàng sẽ được miễn phí hóa đơn, được tặng 1 voucher 50.000 đồng và nhận thêm 5 triệu đồng tiền thưởng.

Được triển khai từ cuối tháng 5, chương trình “Mẹt ăn vặt khổng lồ” của cửa hàng bán nem lụi Huế trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, đã thu hút gần 500 trăm người đăng ký tham dự.

Mẹt nướng khổng lồ có 9 món với số lượng 15 nem lụi Huế, 2 bánh đa nướng, 2 bánh mì nướng bơ, 1 cơm cháy kho quẹt, 1 bánh lọc Huế, 1 khoai tây chiên, 4 pho mai que, 5 nem chua rán và 4 trà đá.

Yêu cầu đối với khách hàng là ăn hết mẹt nướng khổng lồ này trong vòng ba mốc thời gian 7 phút, 10 phút và 13 phút. Tương đương với các mốc thời gian này khách hàng sẽ nhận được số tiền thưởng lần lượt là 5 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng.

Theo chị Thúy, quản lý tại cửa hàng, cuộc thi dành cho hai người trong vòng 3 mốc thời gian ăn hết mẹt thức ăn khổng lồ mà không để thừa lại. Đặc biệt, nếu không hoàn thành thử thách trong thời gian quy định thì khách hàng vẫn được tặng mỗi người 1 voucher trị giá 50.000 đồng, áp dụng cho lần đến sau.

Ăn hết mẹt nướng khổng lồ trong 7 phút, thưởng 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Một cặp đôi tham gia thử thách mẹt nướng khổng lồ tại quán

“Trong gần hai tháng triển khai chạy chương trình, có khoảng gần 500 cặp đôi đã tham dự nhưng mới chỉ có 3 cặp đôi giành được giải thưởng. Trong đó, 1 cặp đôi giành được giải thưởng 2 triệu đồng và 2 cặp đôi nhận được phần thưởng 1 triệu đồng”, chị Thúy cho biết.

Trước khi bước vào thử thách khách hàng phải ký cam kết về sức khỏe. Trong quá trình thi đấu, một nhân viên tại quán sẽ theo sát để đưa ra cho các bạn tham dự những lời khuyên nếu có bất kỳ dấu hiệu nào không tốt cho sức khỏe hay sức chịu đựng của thí sinh.

Cuộc thi được tổ chức nhằm thu hút lượng khách đến với quán nhưng quá trình diễn ra cũng nảy sinh nhiều bất cập. Khách hàng đến tham gia thi rất đông nhưng không có nhiều người quay lại lần sau. Đa số khách hàng do tham gia thi ăn quá no, không kịp thưởng thức của đồ ăn nên không gây được ấn tượng cho họ quay trở lại, quản lý của quán nói.

Tham gia thi đấu với mức thời gian 13 phút, bạn Uyển Nga (14 tuổi, THPT Lương Thế Vinh), chia sẻ áp dụng thời gian là điều khiến các cặp đôi không thể hoàn thành được thử thách.

“Mới đầu, khi nhìn thấy mẹt nước được bê ra có vẻ ít và dễ chiến thắng nhưng càng ăn mới càng ngấy. Nếu cho gấp đôi thời gian chắc chúng tôi cũng không thể ăn hết vì no quá. Khó ăn nhất là hai chiếc bánh đa nướng và quá nhiều rau sống.

Vì chỉ chú ý ăn sao cho kịp thời gian nên tôi không cảm nhận được hương vị của các món. Với số lượng đồ ăn như thế này hai bạn con trai sẽ dễ dàng chiến thắng hơn”.

Nhiều người trước khi dự thi đã nhịn đói cả ngày, đi bộ, thể dục, đi bơi… hy vọng vượt qua thử thách, nhưng cũng phải đầu hàng trước mẹt nướng khổng lồ này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại