Ấn Độ: Không nghe lời bác sĩ, người đàn ông khẳng định mình nhiễm virus Covid-19, treo cổ tự tử vì sợ lây cho vợ con

L.T |

Người đàn ông Ấn Độ đã tự kết liễu đời mình sau khi tự khẳng định rằng bản thân ông đã nhiễm virus Covid-19.

Ông K. Bala Krishna sống cùng vợ và 3 người con trong một ngôi làng nhỏ ở huyện Chittoor, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. 

Thời gian gần đây, người đàn ông 50 tuổi này xuất hiện triệu chứng sốt. Sau khi kiểm tra, bác sĩ ở bệnh viện địa phương kết luận ông Krishna bị sốt siêu vi.

Thế nhưng sau khi xem các đoạn video lan truyền trên mạng về những người nhiễm virus Covid-19 ở Trung Quốc, ông Krishna khẳng định rằng mình đã nhiễm loại virus này. 

Và niềm tin của ông Krishna càng tăng lên khi các nhà chức trách thông báo có 3 trường hợp nhiễm virus corona ở Kerala. Đồng thời chính quyền phải cách ly 3000 người vì lo ngại lây lan.

Ấn Độ: Không nghe lời bác sĩ, người đàn ông khẳng định mình nhiễm virus Covid-19, treo cổ tự tử vì sợ lây cho vợ con - Ảnh 2.

Ông Krishna khẳng định mình nhiễm virus Covid-19 và treo cổ tự tử vì sợ lây cho vợ con.

Gia đình ông Krishna đã cố gắng giải thích với ông rằng ông không tiếp xúc với bất kỳ ai khác bị nhiễm virus corona thì không nên lo lắng quá. 

Tuy nhiên, vì sợ lây nhiễm cho người thân trong gia đình, ông Krishna đã tự cách ly mình, thậm chí ông còn ném đá vào mọi người khi họ muốn đến gần ông.

Theo tờ Times of India, ngày 12/2, ông Krishna nhốt gia đình trong nhà và treo cổ tự tử trên một cái cây gần mộ của mẹ mình trong nghĩa trang địa phương. 

Khi vợ của ông, bà Laskmi Devi, gọi hàng xóm đến cứu họ ra ngoài và tìm được Krishna thì đã quá muộn.

Ấn Độ: Không nghe lời bác sĩ, người đàn ông khẳng định mình nhiễm virus Covid-19, treo cổ tự tử vì sợ lây cho vợ con - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Con trai ông Krishna, anh Bala Murali, nói với tờ Times of India: "Cha tôi đã liên tục xem các video liên quan đến virus corona cả ngày và nói rằng ông có các triệu chứng tương tự rồi tin rằng ông đã bị nhiễm loại virus này".

"Ông ấy nói với chúng tôi rằng ông ấy sợ virus có thể lây lan và những người khác cũng có thể bị nhiễm nếu họ đến ông ấy".

Anh Bala Murali cho biết anh đã phải gọi cho một đường dây nóng của chính phủ để xin lời khuyên sau khi thấy bố mình quá hoang mang và lo lắng thái qua.

Murali kể: "Các nhân viên tư vấn nói với tôi rằng không có gì lo lắng nếu trong thời gian gần đây bố tôi không đến Trung Quốc hoặc tiếp xúc với người mắc bệnh. Nếu có lời khuyên đúng đắn thì có lẽ bố tôi không chết".

Nguồn: Telegraph

Ấn Độ: Không nghe lời bác sĩ, người đàn ông khẳng định mình nhiễm virus Covid-19, treo cổ tự tử vì sợ lây cho vợ con - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại