Ấm ức vì cãi không lại vợ, chồng chạy một mạch 30km về nhà ngoại

Đinh Kim |

Hành động của người chồng làm cô vợ được phen sợ toát mồ hôi, trong khi đó dân mạng lại không nhịn nổi cười.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Một đôi vợ chồng trẻ sinh sống tại đây không rõ vì lý do gì đã nảy sinh tranh cãi. Sau một hồi cãi vã, cô vợ giành chiến thắng,

Người chồng thấy vậy không cam tâm, quyết định lái xe về nhà ngoại để kể tội vợ, mong mẹ vợ đứng ra nói lý lẽ giúp mình. Thấy vậy, cô vợ vội vàng ngăn lại, không cho anh lái xe. Dù vậy, việc đó chẳng thể ngăn được quyết tâm kể tội vợ của người chồng.

Anh nhanh chóng thay bộ đồ thể thao, mang theo điện thoại và một chai nước, chạy bộ 30km để về nhà mẹ vợ. Cô vợ hốt hoảng lái xe đuổi theo chồng, không ngừng nói: "Lên xe đi, đừng chạy nữa".

Người chồng nhìn biểu cảm lo sợ của vợ chỉ nở một nụ cười đắc thắng, sau đó lại cắm đầu chạy tiếp. Vợ thấy chồng không chịu dừng lại, không thể giữ nổi bình tĩnh, vừa lái xe vừa lo lắng gào lớn: "Em sắp bị mẹ mắng chết rồi!".

Cô vợ sợ bị mẹ mắng, tìm đủ cách nhưng không thể khiến chồng nguôi cơn giận và từ bỏ ý định. Cuối cùng, cô đành lái xe về nhà mẹ ruột trước. Đúng như dự đoán, cô vợ bị mẹ ruột mắng té tát một trận. Chưa dừng ở đó, bà còn đưa ra một hình phạt khiến cô "méo mặt".

"Chồng con đến đây bằng cách nào thì con đi về nhà như thế ấy", bà thản nhiên nói.

Người chồng thấy mẹ vợ bênh mình thì vô cùng phấn khích, liền lấy đôi giày thể thao trong hộp đựng giày ra và đưa cho vợ. Sau đó, anh ung dung lái ô tô chạy theo giám sát vợ, trên đường đi thỉnh thoảng còn trêu chọc cô vài câu.

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước kết quả cãi nhau của cặp vợ chồng. Một số khác lại dành lời khen cho cách "trả thù" vừa cao tay vừa văn minh của người chồng, đồng thời cảm thấy may thay khi anh có một đồng minh quá "chất lượng".

"Nhà tôi cũng vậy. Mẹ tôi luôn bênh chồng tôi. Không nói thì ai cũng tưởng anh là con đẻ của mẹ chứ không phải tôi vậy", một người đồng cảnh ngộ với cô vợ cảm thán.

Trong khi đó, một anh chồng cho hay: "Mình cũng muốn chạy bộ đến nhà mẹ vợ cáo trạng, nhưng thấy chặng đường hơn 1,700km nên mình lặng lẽ tắt bản đồ".

Một cư dân mạng lại hài hước để lại bình luận: "Không ngờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau lành mạnh thế, vóc dáng của hai vợ chồng rất khỏe khắn nên chạy bộ không thể làm khó họ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại