Cãi nhau với chồng, người phụ nữ rơi từ tầng 9 xuống khiến những người chứng kiến lạnh sống lưng

Mộc Miên |

Sau khi cuộc cãi vã nổ ra, người phụ nữ đã ngồi trên lan can đe dọa chồng nhưng chẳng may bị mất thăng bằng ngã xuống dưới.

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ rơi từ tầng 9 xuống khiến những người chứng kiến lạnh sống lưng

Mới đây, video một phụ nữ rơi từ ban công của một tòa nhà cao tầng ở Ghaziabad, Uttar Pradesh, Ấn Độ đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Trong clip, người phụ nữ được nhìn thấy đang nắm tay một người đàn ông, khi đang treo lơ lửng trên ban công.  Vài giây sau, cô ngã xuống sau khi người đàn ông cố gắng kéo cô lên không thành công. Người phụ nữ may mắn sống sót nhờ người dân đặt nệm phía dưới, song bị thương nghiêm trọng và vẫn hôn mê, đang được điều trị trong bệnh viện.

Theo NDTV, các nhân chứng cho biết, người phụ nữ đang tranh cãi nảy lửa với người đàn ông thì bất ngờ trèo qua lan can và cố gắng nhảy xuống.

Người đàn ông đã cố gắng giữ cô trong gần ba phút từ ban công tầng chín của họ trước khi cô ngã. Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Cảnh sát cho hay, họ không nhận được tin báo về vụ việc. Chỉ đến khi họ phát hiện ra đoạn clip rồi gọi cho phòng an ninh của khu chung cư thì vụ việc mới được xác nhận.

Theo phía cảnh sát, họ sẽ tiến hành thẩm vấn người chồng. Tuy nhiên cho đến nay chưa có bất kỳ đơn khiếu nại nào được đưa ra.

"Cặp đôi trong đoạn video có quan hệ vợ chồng. Chúng tôi được biết rằng người phụ nữ đã ngã xuống từ ban công của căn hộ trong khi người chồng đã cố gắng cứu cô ấy. Cho đến nay, vẫn chưa có đơn khiếu nại nào liên quan đến vụ việc. Người vợ hiện đang nhập viện ở Noida", một viên cảnh sát nói.

Đã có một số ý kiến trái chiều xung quanh sự việc này. Một số người bình luận rằng hành động của người vợ là quá nôn nóng và hậu quả là khiến cô phải chiến đấu với "tử thần". Họ cho rằng, các bà vợ mỗi khi cãi nhau với chồng dù tức giận thế nào thì cũng cần bảo toàn tính mạng cho mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại