Âm mưu độc ác của cô gái Thái Bình yêu anh rể họ, mua trà sữa đầu độc chị họ

Hoàng An |

Bị anh rể họ đòi chấm dứt mối quan hệ, Trang lên mạng đặt mua 2 lọ Natri Xyanua là chất cực độc, bỏ vào trà sữa đầu độc chị họ nhưng không may một người khác uống phải, chết oan.

Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT - Công an TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, trú xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, Thái Bình) để điều tra, làm rõ hành vi dùng thuốc độc bỏ vào trà sữa khiến một người uống tử vong.

Theo điều tra ban đầu, Trang có tình cảm với anh P. V. Q. (SN 1989, trú cùng huyện - là anh rể họ của Trang), thời gian gần đây, anh Q. đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính này.

Vì không muốn mất người tình, Kiều Trang đã nảy sinh ý định đầu độc chính chị họ là chị Đ. T. Y. (SN 1989, vợ anh Q. - cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình).

Nghĩ là làm, Trang biết chị họ thích uống trà sữa nên đã lên mạng tìm đặt mua 2 lọ Natri Xyanua, là chất cực độc.

Đến ngày 2/12, Trang mua 6 cốc trà sữa rồi dùng kim tiêm bơm chất độc này vào 4/6 cốc. Nhằm tạo chứng cứ ngoại phạm, Trang đã dùng sim rác gọi nhờ người gửi cả 6 cốc trà sữa này đến Bệnh viện Phổi Thái Bình, nơi chị Y. đang công tác.

Ngoài trà sữa, Trang còn gửi kèm theo một túi đựng quả quýt và một phong bì bên trong có 100.000 đồng để mọi người lầm tưởng là quà của bệnh nhân biếu.

Qúa trình vận chuyển, Trang ra lộ trình vòng vèo, cô gái trẻ không thuê người chuyển thẳng trà sữa đến Bệnh viện Phổi Thái Bình mà thuê chuyển đến Bệnh viện An Đức (cùng thành phố). Sau đó, Trang tiếp tục dùng sim rác thuê người khác chuyển 6 cốc trà đến Bệnh viện Phổi Thái Bình.

Thời điểm "hàng" chuyển đến, chị Y. không có mặt ở bệnh viện nên chị N.T.H. (SN 1990, đồng nghiệp của Y.) nhận hộ và uống phải một cốc trà sữa mà Trang đã bỏ chất độc vào.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi uống xong cốc trà sữa, chị N.T.H. đột ngột tử vong. Ban đầu, gia đình nạn nhân cho rằng chị bị đột tử, nhưng cái chết bất thường của người phụ nữ đang nuôi 2 con nhỏ khiến cơ quan chức năng đặt nghi vấn.

Vào cuộc xác minh, công an nhận thấy Lại Thị Kiều Trang có liên quan đến vụ việc nên bắt giữ phục vụ công tác điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại