5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ

Thanh Hương |

Đây là những con giáp được cho là có nhiều thời gian may mắn nhất, tha hồ cơ hội để kiếm tiền trong năm Canh Tý 2020.

Trong năm Canh Tý 2020, có một số con giáp được đánh giá là gặp may mắn hơn người, làm gì cũng thuận, tiền bạc kiếm được rất nhiều. Đó là các con giáp Sửu, Mão, Mùi, Dậu Tuất. Vậy hãy cùng xem là mỗi con giáp có bao nhiêu tháng gặp may để có thể làm giàu tốt nhất nhé.

Tuổi Sửu

5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Có thể nói rằng, khi năm Canh Tý 2020 đến với Sửu, Sửu quả thật đã "qua cơn bĩ cực, đến hồi thái lai". Nếu như vào cuối năm Kỷ Hợi 2019, họ đã phải chịu không ít khó khăn, thử thách, thì sang năm mới này, họ sẽ được đền bù lại gấp nhiều lần trước đó.

Tuổi Sửu vốn siêng năng, cần cù, nói ít, làm nhiều, nay gặp được cơ hội tốt, biết nắm bắt ắt sẽ có được thành tựu như mong muốn. Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý, do Sửu và Tý tương hợp rất tốt, nên Sửu được sao tốt chiếu mệnh, gặp may đủ đường. Cụ thể, Sửu có tới 5 tháng thuận lợi là tháng 2, 4, 7, 8 và 11.

Có thể thấy, các cơ hội này trải dài từ đầu năm đến cuối năm nên tuổi Sửu có thể "đủng đỉnh", có nhiều thời gian chuẩn bị rồi từ từ thực hiện các kế hoạch làm ăn của họ, không cần phải vội vàng dồn dập vào một khoảng thời gian nào đó.

Theo các chuyên gia phong thủy, với thời cơ tốt như thế này, tuổi Sửu có thể trở thành một trong những con giáp giàu có nhất của năm Canh Tý.

Tuổi Mão

5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mão cũng là một trong các con giáp gặp phải một thời kỳ dài sóng gió vào giữa năm. Tuy là đến cuối năm, họ có 3 tháng khởi sắc, song nếu so với năm Canh Tý thì có lẽ cơ hội vẫn chưa có nhiều. Song sang năm mới, có vẻ như mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm mới này, tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân giúp sức nên công việc và cuộc sống của họ dường như đều xuôi chèo mát mái, tài vận mỗi ngày một tăng lên mà hôn nhân luôn được viên mãn, hạnh phúc.

Cụ thể, tuổi Mão có tới 5 tháng hanh thông, gặp vận đỏ rực rỡ là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Cũng giống như tuổi Sửu, các cơ hội tốt với họ trải dài từ đầu năm đến giữa năm và cuối năm, do đó cho họ nhiều thời gian chuẩn bị cũng như thực hiện, rất dễ thu về nhiều lợi nhuận cũng như thành quả.

Nếu biết nắm bắt, có lẽ tuổi Mão có thể tạo cho bản thân nhiều bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp.

Tuổi Mùi

5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Không giống như Sửu và Mão, con đường tài vận của tuổi Mùi đã liên tục gặp nhiều chông gai, trắc trở trong suốt 2 năm là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018. Tuy nhiên, họ lại được đền bù lại bằng 2 năm liên tiếp gặp nhiều may mắn là năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020.

Theo các chuyên gia phong thủy, tiếp nối những thành tựu tuyệt vời của họ vào năm 2019, trong năm Canh Tý 2020 này, tuổi Mùi sẽ tiếp tục là một trong những con giáp được thần tài chiếu cố nhiều nhất, và với bản tính kiên cường, chịu thương chịu khó của mình, tuổi Mùi hãy nắm bắt cơ hội và làm giàu cho bản thân nhé.

Cụ thể, tử vi học có nói, tuổi Mùi sẽ có 5 tháng rực rỡ nhất, làm gì hầu như cũng đem lại kết quả tốt vào tháng 1, 2, 5, 9 và 10. Có thể thấy, cũng giống như tuổi Sửu và Mão, các cơ hội của tuổi Mùi cũng được dàn đều ra các thời điểm trong năm, giúp họ có thể tận dụng được lợi thế, phát huy khả năng và kiếm tiền tốt nhất.

Tuổi Dậu

5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như Sửu, Mão và Mùi có được 5 tháng dễ gặp may và làm giàu nhất, thì tuổi Dậu, được đánh giá là một trong những con giáp "hoàng kim" nhất của năm, còn có tới 6 tháng dễ kiếm tiền.

Tuổi Dậu vốn chăm chỉ, cần kiệm, lại hay lo nghĩ và giúp đỡ cho người khác nên mỗi khi cần sự trợ giúp, họ cũng đều được đền đáp nhiệt tình. Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý này, tuổi Dậu được ông trời ưu ái ban cho tới 6 tháng may mắn, kéo dài từ tháng 1, tới tháng 3, 4, 6, 8 và 12.

Có thể thấy, ngay từ tháng 1 đầu năm, Dậu đã có thể thu về túi rất nhiều tiền. Các cơ hội liên tiếp đến với họ trong cả 4 quý, thậm chí là tới tận tháng cuối cùng của năm Canh Tý. Nếu biết nắm bắt, tuổi Dậu có thể tích lũy được không ít, bảo đảm cho họ và người thân một cuộc sống sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là giàu có.

Tuổi Tuất

5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tuất đa phần là những người có đầu óc phân tích rất giỏi, đầu óc tỉnh táo, biết nắm bắt thời cơ nên thường gặp may trong chuyện làm ăn, buôn bán. Nếu như trong năm Kỷ Hợi, họ gặp được "mùa vàng" rực rỡ được coi là "làm một tháng, ấm cả năm" thì trong năm Canh Tý 2020, vận may của họ còn lớn hơn, khiến những người khác phải đỏ mắt ghen tị.

Cụ thể, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm mới này tuổi Dậu sẽ có tới 6 tháng hanh thông, trong đó dù họ có làm gì cũng sẽ thu về kết quả như mong đợi. Các tháng đó bao gồm tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11.

Có thể thấy, 6 tháng này cũng rơi vào cả 4 quý, đặc biệt tập trung nhiều ở quý 3, cho họ nhiều thời gian cũng như thời cơ để thực hiện các kế hoạch làm ăn. Nếu biết tính toán cẩn thận, nỗ lực và tập trung hết các nguồn lực, tuổi Tuất có thể trở thành một trong số các con giáp giàu nhất năm Canh Tý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại