4 nạn nhân vụ nổ lớn ở Sài Gòn bỏng 80-90% diện tích cơ thể

Minh Toàn |

Bốn nạn nhân trong vụ nổ đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng từ 80 - 90% cơ thể.

Liên quan đến vụ nổ trong khu dân cư tại quận Phú Nhuận, TP. HCM, chiều nay (6/12) Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã tiếp nhận 4 bệnh nhân bị bỏng nặng 80% - 90% cơ thể từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: Tạ Quang Vũ (27 tuổi, ngụ P.25, Q.Bình Thạnh), Nguyễn Văn Hiếu (24 tuổi, ngụ Q.Bình Tân), Phan Nguyễn Tuấn Anh (24 tuổi, ngụ Q.4) và Lê Thanh Tú (24 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).

4 nạn nhân vụ nổ lớn ở Sài Gòn bỏng 80-90% diện tích cơ thể - Ảnh 1.

Tầng 4 của ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Phòng Cảnh sát PCCC TP. HCM, cũng cho biết, khoảng 10h30 ngày 6/12, vụ nổ kèm theo cháy đã xảy ra tại tầng 4 ngôi nhà 5 tầng ở địa chỉ 126D Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận.

Phòng Cảnh sát PCCC Q.Bình Thạnh (phụ trách địa bàn Q.Phú Nhuận) đã điều lực lượng và phương tiện đến hiện trường, nhưng người dân địa phương đã khống chế được vụ hỏa hoạn và đưa những nạn nhân bị thương đi cấp cứu ở bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 cùng ngày, người dân đường Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận nghe tiếng nổ lớn phát ra từ 1 ngôi nhà 5 tầng trong khu vực.

Mọi người chạy lại kiểm tra thì phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút ở tầng 4 của ngôi nhà số 126D đường Trần Kế Xương. Lúc này những người trong ngôi nhà ở các tầng dưới nhanh chóng chạy tán loạn ra ngoài.

Khi lên kiểm tra tầng 4, mọi người phát hiện nhiều nạn nhân bị thương nặng ở trong phòng. Những người bị thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Nhân dân Gia Định và chuyển bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong trưa cùng ngày.

Những người hàng xóm thông tin thêm, ngôi nhà trên có 5 tầng, tầng 1 là trụ sở của trung tâm phân phối chế phẩm sinh học. Các tầng trên được cho sinh viên thuê.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại