39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos

Đức 2 Xích |

Được mệnh danh là siêu du thuyền lớn nhất thế giới, dự án tàu Somnio được mong chờ sẽ "lật kèo" được chiếc du thuyền của tỷ phú Jeff Bezos đang làm mưa làm gió trong giới siêu giàu.

Được cho là sự kết hợp giữa tàu du lịch và siêu du thuyền, Somnio dự kiến sẽ có giá hơn 600 triệu USD và trở thành một trong những du thuyền dân dụng lớn nhất trên mặt nước sau khi hoàn thành.

Thiết kế của chiếc du thuyền khổng lồ được hình thành dưới sự hợp tác của công ty thiết kế Thụy Điển Tillberg Design và Winch Design có trụ sở tại London (Anh).

39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 1.

Mô hình tàu Somnio được dựng 3D

Có tổng cộng 39 căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại trên tàu với mức giá từ 11 triệu USD trở lên.

Các căn hộ có diện tích từ 148m2 đến 603m2 được hoàn chỉnh bằng những tiện nghi đáng ghen tị. Chúng đều có ban công hoặc sân hiên riêng và có thể tùy chỉnh thêm theo ý thích của người mua. Chủ sở hữu được phép chỉ định vị trí chính xác nơi ở của họ và tùy chọn thêm cabin, bếp cá nhân, phòng tập thể dục, thư viện, phòng thay đồ, khu vực ăn uống riêng…

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ trên du thuyền này còn được chuyên gia của các hãng tham gia sản xuất hỗ trợ trong 3 tháng để tùy chỉnh và lựa chọn vật liệu, đồ nội thất, ánh sáng và tác phẩm nghệ thuật trưng bày bên trong.

39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 2.
39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 3.

Hình ảnh phòng ngủ của mỗi "đại gia" đặt mua trước

Khi ở trên tàu, chủ căn hộ có quyền lui tới một số nhà hàng, quán bar, hầm rượu 10.000 chai cũng như câu lạc bộ bãi biển rộng lớn với các tiện nghi thể thao dưới nước và hồ bơi.

Somnio sẽ mang đến cho người mua "sự riêng tư của chiếc du thuyền tư nhân cùng với cơ hội kết nối trong một cộng đồng sôi động gồm những người cùng chí hướng", các nhà đầu tư cho biết trong buổi ra mắt, theo Financial Times.

"Dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới cũng sẽ được cung cấp trên tàu, mang đến cho chủ sở hữu căn hộ mức độ an toàn cao nhất trước đại dịch và các rủi ro toàn cầu khác", một tuyên bố khác được trích dẫn bởi Daily Mail.

39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 4.
39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 5.
39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 6.

Tiện nghi trông chẳng thua ai nhỉ?

Dự án Somnio được khởi xướng bởi Carl Le Souef, một triệu phú người Mỹ, người sáng lập công ty mỹ phẩm Private Formula International, đồng thời là CEO của Somnio Global, một tập đoàn công nghệ.

Du thuyền dự kiến ra mắt vào năm 2024 với danh tính của chủ sở hữu các căn hộ hoàn toàn được giấu kín. Hiện tại đã có một số căn hộ được bán thành công. Cư dân trên thuyền sẽ phải trả một khoản phí hàng năm để trang trải các dịch vụ như bảo trì và sửa chữa cùng với nhiên liệu và thực phẩm.

Nguồn: DailyMail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại