3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy thử thách và biến động trong tuần mới

NEGRONI, |

Đây là một tuần với nhiều những thay đổi cho các cung Hoàng đạo sau.

Cự Giải: Muốn trốn tránh xã hội

Dưới năng lượng của Mặt trời, Cự Giải đột nhiên cảm thấy nhạy cảm và sẵn sàng đóng cửa lại, nhốt mình trong phòng cả tuần. Bên cạnh đó, năng lượng xấu từ sao Thổ cũng khiến bạn khó có thể tìm thấy sự thoải mái mà bạn cần. Cự Giải làm bất kì điều gì cũng có cảm giác lo lắng, khó chịu, thậm chí trong công việc bạn còn cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy thử thách và biến động trong tuần mới - Ảnh 1.

Tin tốt là chuyện tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến tốt nhờ năng lượng tích cực từ sao Kim. Một mối quan hệ lãng mạn sẽ bắt đầu ngay trong tuần này, hãy tận hưởng đi nhé!

Nhân Mã: Bị kéo vào thế giới của riêng mình

Năng lượng từ sao Kim có thể khiến cho Nhân Mã đột nhiên cảm thấy xa cách và muốn rút lui vào trong thế giới của riêng mình. Thay vì sống trong những bữa tiệc và đảm đông như mọi người thường thấy, Nhân Mã sẽ nhốt mình trong nhà và gặm nhấm lấy những nỗi đau từ quá khứ. Nhân Mã được khuyên hãy đăng kí những khóa học trị liệu và yoga để chữa lành những vết thương mà bạn đang mang.

May mắn rằng trăng tròn sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo và những trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Chiêm tinh khuyên rằng hãy để đứa trẻ bên trong bạn bước ra ngoài và dạo chơi.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy thử thách và biến động trong tuần mới - Ảnh 2.

Song Ngư: Cảm xúc quá mãnh liệt

Thời gian vừa qua, Song Ngư đã trải qua một quãng thời gian đen tối và nhiều thay đổi. Do ảnh hưởng từ năng lượng của Mặt trời, tuần này Song Ngư muốn từ bỏ những cái cũ và mở đường cho những cái mới mẻ. 

Tuy nhiên, sao Thổ sẽ khiến Song Ngư phải nói lời tạm biệt với một vài thứ mà bạn chưa sẵn sàng về mặt cảm xúc để chia tay. Chiêm tinh cho rằng đã đến lúc Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn và làm những gì cần phải làm.

Ít nhất, tuần mới này cũng khiến cho cuộc sống của Song Ngư trở nên thú vị hơn. Chiêm tinh cho rằng Song Ngư đang ở trên một hành trình mới vô cùng tuyệt vời đấy!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại