3 con giáp đến tháng 2 âm là chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc vượng phát, thu nhập tăng vọt

Thanh Hương |

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp vô cùng may mắn trong tháng 2 âm này không nhé.

Trong năm Canh Tý 2020, có những con giáp sẽ gặp may ngay từ những ngày đầu tiên, lại cũng sẽ có những con giáp phải đợi đến tháng 2 âm thì mới đến giai đoạn tài lộc của họ có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mọi khó khăn mới dần trôi qua hết. 

Dưới đây là 3 con giáp như vậy, chỉ đợi tháng 2 âm là bứt phá về đường công danh sự nghiệp. 

Tuổi Sửu

3 con giáp đến tháng 2 âm là chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc vượng phát, thu nhập tăng vọt - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu trời sinh thường là những người rất thật thà, luôn nỗ lực chăm chỉ và rất kiên nhẫn. Mỗi ngày họ nỗ lực từng chút một, ít khi kêu ca dù có gặp phải khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Nếu như năm trước, tuổi Sửu gặp vận đỏ vào dịp đầu năm, từ giữa đến cuối năm bị sao xấu chiếu mạng, cuộc sống và công việc có nhiều muộn phiền, không được như ý, thì đến năm Canh Tý này, mọi chuyện sẽ đổi khác, họ được cho là sẽ được đền bù lại gấp nhiều lần như thế. 

Theo các chuyên gia phong thủy, giống như nỗ lực đủ thì sẽ có ngày được hái trái ngọt, những cố gắng của tuổi Sửu được cho là sẽ kết thành quả ngọt trong năm nay. Tử vi học có nói sau tháng 1 âm với đường tài vận hơi kém, tháng 2 âm này là thời điểm mà tuổi Sửu bứt phá mạnh mẽ và nhìn thấy rõ những đổi khác trong sự nghiệp của mình. Theo đó, thu nhập của họ không những tăng cao mà còn tạo dựng được vị thế và chỗ đứng của mình trong xã hội. 

Tuổi Sửu được khuyên là nên tập trung vào mọi lĩnh vực có thể, chứ không chỉ là những lĩnh vực quen thuộc thì sẽ gặt hái được thành tựu lớn. Bên cạnh công việc hiện tại, họ có thể mở một cửa hàng online hoặc một cửa hàng buôn bán nhỏ, có thể làm cùng một đồng nghiệp cũ, v.v cũng là những khả năng mà họ có thể xem xét. 

Tuổi Thìn

3 con giáp đến tháng 2 âm là chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc vượng phát, thu nhập tăng vọt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như sự chăm chỉ, thật thà và kín tiếng thường là yếu tố đem đến thành công cho tuổi Sửu, thì tuổi Thìn lại thường chứng minh được sức mạnh của họ qua sự mạnh mẽ và độc lập. Tý - Thìn thuộc lục hợp nên trong năm Canh Tý 2020 này, tuổi Thìn có nhiều khả năng phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, nếu có bất kỳ ý tưởng mới mẻ nào trong công việc thì tuổi Thìn nên triển khai ngay, vì nó có thể sẽ bất ngờ trở thành thứ hái ra tiền cho họ. 

Theo các chuyên gia phong thủy, tuy tuổi Thìn độc lập, có thể tự mình thực hiện các dự án rất tốt, nhưng để thành công rực rỡ trong năm nay thì nhất thiết không được xem thường sự phối hợp của tập thể. Duy trì mối quan hệ tốt với sếp và đồng nghiệp có thể sẽ giúp cho công việc của họ trở nên suôn sẻ hơn, tránh xa được các phiền toái. 

Tử vi học có nói sau tháng 1 tương đối im ắng về đường tài vận, tháng 2 âm này là thời kỳ mà tuổi Thìn giống như con Rồng nằm nép mình chờ thời suốt tháng 1 bắt đầu chuyển mình, vươn lên mạnh mẽ để nắm lấy thành công, hãy nắm bắt để thu về thành quả như ý nhé. 

Tuổi Tuất

3 con giáp đến tháng 2 âm là chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc vượng phát, thu nhập tăng vọt - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Với những người tuổi Tuất, năm Canh Tý sẽ mang lại cho họ rất nhiều điều mới mẻ cũng như đất để phát triển. Dựa trên những may mắn của năm ngoái, sự nỗ lực chăm chỉ hơn người của họ sẽ đem đến thành quả ngọt ngào. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, dù có nhiều cơ hội sẽ đến với tuổi Tuất thì cũng hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Hãy cân nhắc các lợi ích và hậu quả trước khi tiến về phía trước. Có thể chuyển sang một công việc mới sẽ mang lại nguồn thu nhập dồi dào hơn, nhưng cũng sẽ lại kéo theo những áp lực mới. Khi chưa chắc chắn điều gì, tuổi Tuất đừng đưa ra những quyết định vội vàng. Những dự án được xem xét kỹ lưỡng sẽ cho bạn lợi thế tuyệt vời.

Tử vi học có nói, đầu năm là khoảng thời gian rất may mắn và suôn sẻ của tuổi Tuất, đặc biệt là tháng 2 âm. Nếu biết tận dụng những nguồn lực sẵn có và nắm bắt cơ hội, tuổi Tuất có thể trở thành một trong những con giáp giàu có xông xênh nhất trong quý 1 này. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại