24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn 'độn thổ'

L.T |

Những bức hình sau đây sẽ khiến bạn giật mình vì sự trùng hợp đáng kinh ngạc.

Nhiều người nghĩ rằng mọi thứ xảy ra trên đời đều có lí do của nó. Tuy nhiên, những bức ảnh sau đây sẽ chứng minh điều ngược lại bởi cuộc sống luôn có những sự bất ngờ mà nằm mơ bạn cũng không tưởng tượng được.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 1.

Thế giới đã có một dị nhân có khả năng nổi trên mặt nước? Không phải đâu, người đáng được tuyên dương chính là người chụp bức ảnh này vì đã bắt kịp đúng khoảnh khắc vi diệu đến thế.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 2.

Chỉ trong chốc lát, người đàn ông đã được tặng cho bộ tóc hình cái cây nổi bật nhất quả đất.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 3.

Cô ấy có sở thích nuôi ếch làm thú cưng và đôi khi trông cô ấy rất giống bạn của mình.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 4.

Bức ảnh cưới có sự chen ngang của kẻ thứ 3 đáng sợ.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 5.

Kinh nghiệm cho thấy đừng bao giờ úp sách vào mặt, nếu không bạn sẽ phải lĩnh hậu quả ngay...

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 6.

... nhưng đẹp như thế này thì còn phải xem xét!

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 7.

Thế này người ta gọi là "vén màn mây".

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 8.

Cung đàn của trời xanh.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 9.

Thông cảm chúng tớ là vợ chồng son, làm gì cũng phải có đôi có cặp.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 10.

Trườn bò là cả một nghệ thuật...

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 11.

3 chị em nhà tóc vàng hoe cùng đi xe buýt.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 12.

Trời đất ơi, thủy thần xuất hiện rồi.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 13.

Tin tôi đi, tôi chỉ cần ho một tiếng là một con ngựa nữa xuất hiện.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 14.

Ai tò mò người cá trông như thế nào thì đây là câu trả lời!

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 15.

Thiên thần là có thật!

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 16.

Chiếc ốp điện thoại phản chủ...

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 17.

Một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn nữa.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 18.

Thừa nhận đi, đây có phải là lần đầu tiên bạn nhìn thấy một sinh vật nửa vẹt, nửa hươu quái dị như thế này.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 19.

Em có một ước ao, em có một khát khao rằng vòng 1 của em căng đầy hơn. Thôi thì trước khi được phẫu thuật thẩm mĩ, dùng tạm cái này vậy.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 20.

Cách thể hiện sự nhiệt tình trong các buổi nhậu mà... không cần phải uống.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 21.

Cái dở của việc ngồi hàng ghế đầu là có thể "dính chưởng" bất cứ lúc nào.

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 22.

Quái vật không đầu? Không, chỉ là đỉnh cao biểu diễn kết hợp với kĩ năng chụp ảnh thượng thừa thôi!

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 23.

Này thì hiểu ai cao hơn rồi nhé, dám thách thức thì ta bay lên cung trăng luôn cho biết!

24 bức hình vô tình bắt trúng khoảnh khắc trùng hợp đến kỳ lạ, từ đẹp xuất thần đến những sự cố xấu hổ muốn độn thổ - Ảnh 24.

Đua một chút không?

theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đọc tin tức mới báo tuổi trẻ tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên