2 năm sau khi qua đời, thi thể người phụ nữ mới được phát hiện, tư thế của nó gây ám ảnh

Thu Hiền |

Có lẽ sẽ chẳng có ai để ý tới người phụ nữ mãi cho đến khi có người gọi lực lượng cứu hỏa đến xử lí một cây to đổ sập trong khu vườn um tùm nhà bà.

Ngày 4/2 vừa qua khu vực gần hồ Como, vùng Lombardy, miền bắc nước Ý xôn xao khi người ta vô tình phát hiện thi thể của một người phụ nữ về hưu trong tư thế ngồi thẳng.

2 năm sau khi qua đời, thi thể người phụ nữ mới được phát hiện, tư thế của nó gây ám ảnh - Ảnh 1.

Khu vực hồ Como nơi người phụ nữ sinh sống.

Có lẽ sẽ chẳng có ai để ý tới người phụ nữ mãi cho đến khi có người gọi lực lượng cứu hỏa đến xử lí một cây to đổ sập trong khu vườn um tùm nhà bà.

Khi đến để xử lí vụ việc người ta mới hoảng hốt phát hiện người phụ nữ đã qua đời trong tư thế ngồi thẳng trên ghế trong phòng khách.

2 năm sau khi qua đời, thi thể người phụ nữ mới được phát hiện, tư thế của nó gây ám ảnh - Ảnh 2.

Khu vườn um tùm của người phụ nữ

Theo điều tra, người phụ nữ tên là Marinella Beretta, 70 tuổi, sống một mình trong căn nhà gần hồ Como. Các nhân viên pháp y xác định bà đã qua đời vào khoảng cuối năm 2019 dựa trên mức độ phân hủy của thi thể.

2 năm sau khi qua đời, thi thể người phụ nữ mới được phát hiện, tư thế của nó gây ám ảnh - Ảnh 3.

Chân dung bà Marinella Beretta

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cái chết của bà. Chưa có người thân nào đến trình diện và cảnh sát hiện đang điều tra xem bà còn người thân hay không.

Thi thể của bà Beretta được bảo quản ở nhà xác và ngày tang lễ vẫn chưa được ấn định

Thị trưởng của thành phố Como và người dân nơi đây sẽ trở thành người thân của bà Beretta trong tang lễ được chính quyền địa phương lo liệu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại