2 chiến sĩ công an "hạ gục" 1 thiếu tá công an giữa đường

Trọng Đức |

Cho rằng xe ô tô do thiếu tá Biện Hùng Cường điều khiển lấn đường, chèn ép, không cho vượt nên 2 công an ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra tín hiệu cho xe ô tô rẽ vào cây xăng rồi “mạnh tay” “xử” thiếu tá Cường đến khi gục ngã.

Chiều 16-9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau vụ va chạm, xô xát giữa thiếu tá Biện Hùng Cường (Đội trưởng đội tham mưu - Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Quảng Ninh) và 2 chiến sĩ Công an TP Hạ Long là Phạm Bảo Linh - đội cảnh sát kinh tế và Phạm Bảo Duy - đội cảnh sát môi trường, Công an TP Hạ Long đã đình chỉ công tác đối với 2 chiến sĩ Linh và Duy; đồng thời Công an TP Hạ Long đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh tập trung xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định.

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 ngày 4-9, thiếu tá Biện Hùng Cường điều khiển xe ôtô mang biển kiểm soát 14A - 068.99 lưu thông trên quốc lộ 18. Đến đoạn gần khu công nghiệp Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long thì 2 chiến sĩ công an TP Hạ Long là Phạm Bảo Linh và Phạm Bảo Duy đi xe mô tô phân khối lớn xin vượt.

Do không đảm bảo an toàn nên thiếu tá Cường ra tín hiệu từ chối cho vượt.

Do hiểu nhầm xe ô tô do anh Cường điều khiển lấn đường, chèn ép nên 2 anh Linh và Duy đã ra tín hiệu cho xe ô tô rẽ vào cây xăng Cái Lân thuộc khu 10, phường Bãi Cháy. Tại đây, 2 bên xảy ra xô xát.

Thấy hành vi hung hãn, côn đồ của Linh và Duy, thiếu tá Cường chạy vào cây xăng Cái Lân gần đó “cầu cứu”.

Mặc dù đã được người dân và nhân viên cây xăng ra sức can ngăn nhưng Linh và Duy vẫn “mạnh tay” “xử” thiếu tá Cường cho đến khi gục ngã mới chịu bỏ đi.

Ngay sau đó, người dân và nhân viên cây xăng đã đưa thiếu tá Cường đến bệnh viện cấp cứu.

“Quan điểm của Công an tỉnh Quảng Ninh là ai sai đến đâu, xử lý đến đó, không dung túng, không bao che”- một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại