17 thanh niên nam nữ thuê nhà để bay lắc

Văn Tuyên |

Ngày 11/11, Thượng tá Trần Mạnh Hoà, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an TP Đồng Xoài điều tra làm rõ vụ 17 đối tượng nam, nữ thuê nguyên một căn nhà tại phường Tân Thiện để tổ chức sử dụng ma tuý trái phép.

Các đối tượng nữ bị bắt quả tang khi đang bay lắc.

Các đối tượng nữ bị bắt quả tang khi đang bay lắc.

Vào tối 9/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đột kích vào một căn nhà thuộc khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài. 

Tại một phòng ngủ của ngôi nhà, lực lượng kiểm tra phát hiện, bắt quả tang 17 thanh niên nam, nữ đang quay cuồng bay lắc trong tiếng nhạc và ánh đèn mờ ảo. Trong phòng vẫn còn các dụng cụ sử dụng ma tuý.

17 thanh niên nam nữ thuê nhà để bay lắc - Ảnh 1.

Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện: Đồng Phú, Lộc Ninh, Bù Đăng, TP Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước và các tỉnh: Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Đắk Lắk, Phú Yên, TP Hồ Chí Minh.

17 thanh niên nam nữ thuê nhà để bay lắc - Ảnh 2.

Các đối tượng nam tổ chức sử dụng ma túy và bay lắc bị bắt quả tang.

Cơ quan Công an xác định được đây là căn nhà các đối tượng thuê, một phòng ngủ của căn nhà đã được sửa lại để sử dụng cho việc sử dụng ma tuý và bay lắc. Các đối tượng đã đưa hết xe mô tô vào trong nhà và khoá trái các cửa. Công an phải cắt phá các ổ khoá để đột kích vào trong khống chế các đối tượng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại