10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp

Thảo Nguyên |

Khỏi lo dọn dẹp thế nào để nhét vừa cây thông, nhà nhỏ thì sao chứ, bạn vẫn có thể thoải mái trang trí Noel cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo!

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn trên khắp các con phố, từ các trung tâm thương mại, siêu thị đến các shop quần áo, quán café..., và cũng đã đến lúc bạn bắt tay vào công việc trang trí nhà cho một mùa Giáng sinh mới rồi! Nhưng bạn còn e ngại vì chẳng biết nên trang trí Noel như thế nào? Càng khó khăn hơn khi nhà bạn quá nhỏ? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

1. Đèn nháy thả từ trần hay bao quanh các viền cửa sẽ là ý tưởng hoàn hảo để trang trí Noel cho những ngôi nhà không gian nhỏ.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 1.

2. Nếu nhà bạn quá nhỏ để đặt được cây thông, vậy thì bạn có thể chỉ cần 1 chiếc bàn tròn, vài ba cây nến to, thêm chút lá xanh tạo thành vòng tròn, bạn đã có một góc ấm áp cho không khí Giáng sinh.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 2.

3. Hay chỉ cần chút cây tầm gửi treo ở cửa hoặc ở trần nhà, bạn đã có một phong cách trang trí Noel đậm chất cổ điển.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 3.

4. Hoặc cách đơn giản là lấy những cành thông nhỏ bỏ vào cốc hoặc lọ thủy tinh chứa nước đặt ở bệ cửa sổ, không khí Giáng sinh cũng sẽ vẫn ngập tràn.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 4.

5. Với những cành to hơn, bạn có thể treo thêm các món đồ trang trí nhỏ để giúp không gian thêm lung linh.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 5.

6. Một vòng hoa bằng lá thông xung quanh chiếc gương nhà bạn cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời, bổ sung thêm đèn nháy thì càng tuyệt.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 6.

7. Thay vì thắp nến trên bàn tiệc, hãy thử biến tấu với nến được thắp trên ống nước công nghiệp thả từ trần xuống, kèm theo vài nhành lá thông tạo màu xanh cho không gian Giáng sinh.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 7.

8. Những quả bóng được mạ màu vàng kim loại treo trên đèn chùm cũng sẽ giúp sáng bừng không gian nhỏ.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 8.

9. Còn nếu bạn vẫn chưa có đèn chùm, bạn có thể tự chế ra chiếc đèn chùm bằng cách treo những món đồ trang trí thả từ trần nhà xuống, những sắc màu lấp lánh của những đồ vật trang trí công thêm hiệu ứng từ những cây nến sẽ tạo nên một không gian huyền ảo như là bạn đang sở hữu một chiếc đèn chùm thực thụ vậy.

10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại