YouTuber bị “ném đá” vì gạ gẫm ăn nằm thô thiển nữ đồng nghiệp khi đang livestream

MINH KHUÊ |

Nam streamer Hàn Quốc EugBak đã bị công chúng “ném đá” dữ dội bởi đã có màn gạ gẫm ăn nằm thô thiển cùng nữ đồng nghiệp Oh Sangkeum. Nhiều người cho rằng EugBak quấy rối tình dục, hành vi đáng bị trừng phạt.

EugBak có hơn 1,8 triệu lượt người đăng ký theo dõi trên YouTube. Gần đây, nam streamer này tổ chức chương trình trò chuyện theo phong cách mukbang (vừa ăn uống vừa ghi hình - phổ biến trong giới streamer Hàn Quốc) và mời nữ streamer Oh Sangkeum tham gia với tư cách khách mời.

YouTuber bị “ném đá” vì gạ gẫm ăn nằm thô thiển nữ đồng nghiệp khi đang livestream - Ảnh 1.

EugBak mời đồng nghiệp Oh Sangkeum trong chương trình trực tuyến của mình

YouTuber bị “ném đá” vì gạ gẫm ăn nằm thô thiển nữ đồng nghiệp khi đang livestream - Ảnh 2.

Tuy nhiên, anh lại quay sang đề nghị thô thiển sau khi uống vài ly

Sau khi uống vài ly rượu, EugBak đã quay sang khách mời và đề nghị qua đêm với cô với giá 3600 USD (gần 83 triệu đồng). Oh Sangkeum sốc và khi EugBak lặp lại đề nghị một lần nữa thì cô đánh nhẹ anh rồi cố gắng cười trừ xem như trò đùa.

Tuy nhiên, EugBak tiếp tục đưa ra đề nghị với cô bằng sự nghiêm túc chứ không phải đùa cợt. Oh Sangkeum nhanh chóng khó chịu ra mặt. Chưa dừng lại, EugBak còn yêu cầu quản lý của mình và Oh Sangkeum rời đi để cả hai dành thời gian bên nhau sau buổi phát trực tuyến này.

Cuối cùng, Oh Sangkeum mang khẩu trang lên và cố gắng rời đi nhưng EugBak níu kéo lại để nói chuyện. EugBak vẫn lặp lại đề nghị thô thiển của mình khiến Oh Sangkeum tức giận bỏ đi.

YouTuber bị “ném đá” vì gạ gẫm ăn nằm thô thiển nữ đồng nghiệp khi đang livestream - Ảnh 3.

Oh Sangkeum mang khẩu trang

YouTuber bị “ném đá” vì gạ gẫm ăn nằm thô thiển nữ đồng nghiệp khi đang livestream - Ảnh 4.

Sau đó, cô rời đi khi EugBak liên tục lặp lại lời gạ gẫm của mình

Công chúng "ném đá" EugBak dữ dội cho rằng hành động của nam streamer này là quấy rối tình dục. Tuy nhiên, EugBak tuyên bố rằng mình không làm gì sai. Anh ta cũng chưa đăng tải lại video trực tuyến lên kênh YouTube của mình nhưng nhiều người xem trực tuyến đã đăng tải các video clip khiến vụ việc lan tỏa. Những chỉ trích nhắm vào EugBak tăng lên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại