'Yêu râu xanh' đột nhập vào chòi dâm ô bé gái 11 tuổi, bỏ chạy khi bị lộ mặt

Minh Toàn |

Lợi dụng cha mẹ bé gái 11 tuổi ở Tây Ninh đi cạo mủ cao su, thanh niên 9X đột nhập vào bịt miệng nạn nhân rồi dâm ô.

Ngày 29/6, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang giữ hình sự đối tượng Đào Trung Đức (SN 1993, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé Huyền (tên đã thay đổi, 11 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh).

Tại cơ quan công an, nam thanh niên 9X khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Đức vốn làm mướn cạo mủ cao su cho gia đình ông Q. ở ấp Trảng Ba Chân, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu. Ông Q. cũng thuê thêm 1 số người khác trong đó có cha và mẹ của bé Huyền.

Tối 23/6, cha mẹ bé Huyền chở theo bé gái tới ngủ tại chòi rẫy cao su của ông Q. chờ đến đêm khuya đi cạo mủ cao su. Khoảng 2h ngày 24/6, cha mẹ bé Huyền thức giấc để đi cạo mũ và để bé gái 11 tuổi ngủ lại trong chòi rẫy.

Lúc này, Đức đi từ phòng bên cạnh qua đột nhập vào sờ mó vào vùng nhạy cảm của bé Huyền. Bé gái thức giấc hô hoán thì thanh niên 9X bịt miệng rồi tiếp tục sờ mó vào nhiều bộ phận nhạy cảm khác. Bé Huyền chống trả và bật được đèn lên, nhìn thấy mặt Đức. Gã thanh niên khi đó mới bỏ đi.

Ít phút sau, Đức quay lại phòng bé Huyền và đe doạ không được kể với ai về sự việc. Hai vợ chồng bé Huyền về nhà thì được con gái kể lại nên đã tố cáo công an.

Công an có mặt khám nghiệm, lấy lời khai bé Huyền và bắt giữ Đức. Tại công an, Đức khai nhận hành vi phạm tội như trên. Kiểm tra, Đức dương tính với chất ma tuý. Được biết, Đức từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại