Yến Trang: Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La?

Long Phạm |

"Với những người có chút nhan sắc và trí tuệ như tôi thì các bạn nghĩ họ sẽ chọn người thành công hay thua họ?" – Yến Trang chia sẻ.

Tối qua (20/7), ca sĩ Yến Trang đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với khán giả trên chương trình Sao vs Anti fan.

Tại đây, cô đã đáp trả thẳng thắn những tin đồn, dị nghị về mình.

Tôi hát hay hơn khối người

Tôi không biết phải đôi co như thế nào với các bạn, vì tôi là người thích im lặng hơn là đôi co.

Đầu tiên, về chuyện dựa hơi Mây Trắng. Tôi muốn nói rằng, khi vào nhóm Mây Trắng, tôi đã là ca sĩ và hát hay hơn khối người trong thời điểm đó rồi.

Thời gian qua, tôi thấy các bạn lấy cái tôi của mình ra để chê Chi Pu hát dở nhiều quá. Thời buổi mạng xã hội mà, muốn chê ai thì chê, muốn nói gì thì nói. Chẳng cần biết mình tốt xấu thế nào, cứ chửi cho sướng miệng, gõ cho sướng bàn phím trước đã, rồi tính sau.

Yến Trang: Tôi không đi ăn xin ăn mày. Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La - Ảnh 1.

Người ta hay bảo tôi để cái tôi của mình quá cao, đòi ở phòng VIP nên Mây Trắng mới tan vỡ, thì tôi cũng muốn nói rằng, bản thân tôi luôn muốn những điều tốt đẹp cho tôi. Vậy, tại sao tôi không được phục vụ nhu cầu của tôi? Tại sao tôi không được quyền yêu cầu ở một khách sạn đẹp đẽ, sạch sẽ?

Các bạn có chắc chắn rằng, nếu ở thời tuổi trẻ như tôi và Mây Trắng ngày đó, các bạn sẽ không đòi hỏi và cá tính cao như vậy không? Bởi vậy, không thể đổ lỗi vì cái tôi của tôi cao mà Mây Trắng tan vỡ được.

Còn đến bây giờ, tôi đã có nhiều kinh nghiệm sống hơn, thì sẽ có cách xử lí khác. Chứ mọi người không thể soi xét lúc chúng tôi còn bồng bột để nói cái tôi của tôi quá lớn được. Đến bây giờ, tôi vẫn giữ cái tôi của mình thôi.

Tôi không muốn đặt mình lên bàn cân với Hồ Ngọc Hà

Mọi người thường so sánh tôi với Hồ Ngọc Hà, nhưng trong công việc, tôi không muốn đặt mình lên bàn cân cùng cô ấy.

Không phải cứ cùng tuổi thì sẽ gặp may mắn như nhau, rồi đạt được thành tựu như nhau. Nên tôi không việc gì phải đứng bên này ngó bên kia, rồi tự trách mình không bằng người nọ người kia.

Tôi không lấy người khác làm thước đo cho mình, mà tự tôi sẽ tạo ra may mắn cho mình và chấp nhận những gì mình có.

Yến Trang: Tôi không đi ăn xin ăn mày. Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La - Ảnh 3.

Yến Trang và Hồ Ngọc Hà

Sai lầm của tôi là không làm nhiều sản phẩm, ra nhiều hit để mọi người thấy tôi đang cố gắng sửa chữa cho phù hợp hơn với tai nghe, thị hiếu bây giờ. Bây giờ tôi mới sửa chữa thì đã quá trễ. Nhưng thà trễ còn hơn không làm.

Dù tôi đã ngoài 30, nhưng biết đâu được tôi sẽ có bài hit ở tuổi U50 thì sao? Chẳng thể nói trước được điều gì đâu?

Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La?

Nếu bạn ở tuổi 20 mà gặp một anh chàng đi xe hơi như Cường Đô La, chắc chắn bạn sẽ nghĩ anh ấy bảnh đấy, có của cải đấy. Rồi khi anh ta tới tán tỉnh bạn giống tôi, thì bạn có thích không? Chẳng lẽ bạn lại nói: "Thôi, anh là đại gia mà em yêu anh thì mọi người sẽ nghĩ nọ nghĩ kia!".

Việc thích một người thành công như Cường Đô La chẳng có gì sai cả. Hơn nữa, lúc đó tôi còn trẻ, vẫn thích những gì bay bổng. Vậy thì tại sao tôi phải chọn những gì không tốt, không xứng đáng với tuổi trẻ của tôi?

Yến Trang: Tôi không đi ăn xin ăn mày. Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La - Ảnh 4.

Yến Trang và Cường Đô La

Với những người có chút nhan sắc và trí tuệ như tôi thì các bạn nghĩ họ sẽ chọn người thành công hay thua họ? Tôi cũng đang thành công, có khối tài sản nhất định, chứ đâu có đi ăn xin ăn mày. Thế thì tại sao tôi không được chọn Cường Đô La?

Tôi không xu nịnh hay thảo mai, phần thiệt luôn thuộc về tôi

Tôi là một nghệ sĩ giải trí, nên phải thỏa mãn mắt nhìn của khán giả và làm họ vui, cảm thấy được giải tỏa. Vậy, nếu mọi người không cho chúng tôi chiêu trò mà cứ bắt chúng tôi nghiêm trang, mặc kín cổng cao tường, thì mọi người có hứng thú để ngồi coi nữa không?

Nếu tôi đăng tấm hình mặc sơ mi, quần tây ngồi trong phòng làm việc thì lượng like và thả tim có bằng khi tôi đăng hình bikini ngoài bãi biển không?

Yến Trang: Tôi không đi ăn xin ăn mày. Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La - Ảnh 5.

Yến Trang chụp bikini ngoài biển

Để trở thành ca sĩ chiêu trò trong thời điểm vừa qua, tôi buộc phải làm rất nhiều thứ trong màn trình diễn của mình. Mọi người chửi tôi mặc bộ đồ như con ếch chết thì phải xem từ đầu tới cuối thì mới hiểu được nguyên do của nó.

Tất cả trang phục của chúng tôi đều được kiểm duyệt trước khi lên sóng và gửi hình ảnh cụ thể tới nhà đài. Cái gì cũng có chuyện hậu trường đằng sau đó, chứ không phải tôi cố tình la làng, bù lu bù loa lên.

Quy tắc làm việc của tôi rất thẳng thắn, rõ ràng. Trong công việc, tôi không xu nịnh hay thảo mai. Tôi có sao sống vậy, nên mới bị nhiều người không thích. Phần thiệt luôn thuộc về tôi.

Có khối người mong chờ được hẹn hò với tôi

Làm giải trí là để phục vụ công chúng. Bởi vậy, chúng tôi thẩm mỹ cũng để có được góc nhìn tốt hơn cho họ. Chẳng ai muốn bị mọi người dèm pha bao giờ, nên đi thẩm mỹ cũng chỉ mong được tốt hơn mà thôi.

Tuy nhiên, tôi dám chắc là tôi không thẩm mỹ bất cứ chỗ nào trên khuôn mặt. Tôi rất sợ đau và muốn giữ gìn tuổi xuân của mình. Tôi biết phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm giảm tuổi thọ nên không làm điều đó.

Yến Trang: Tôi không đi ăn xin ăn mày. Tại sao tôi không được chọn Cường Đô La - Ảnh 6.

Yến Trang và bạn trai

Tôi đã U40 rồi, nhưng không phải ai đến tán tỉnh cũng sẽ đồng ý. Có khối người mong chờ được hẹn hò với tôi, nhưng tôi nổi tiếng là người rất khó chịu, nên không đồng ý. Không phải cứ muốn hốt là được đâu.

Tôi cũng nói luôn, tôi và người yêu tôi đã quen nhau được 1 năm rồi, nên không phải tôi ế đâu, chẳng qua tôi có muốn công khai hay không thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại