Yến Trang phản ứng không ngờ khi đối diện chỉ trích ham tiền yêu Cường Đô La!

SAO VS. ANTIFAN |

Đoạn teaser Sao Vs. Antifan vừa hé lộ, Yến Trang không hề vòng vo hay né tránh mà thẳng thắn nói về câu chuyện yêu Cường Đô La tưởng đã chìm vào quên lãng.

Ngoài chuyện liên quan đến nhóm Mây Trắng , tin đồn bất hoà với Thu Thuỷ hay mới đây là thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng người yêu điển trai, Yến Trang từng gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ từng yêu Cường Đô La.

Câu chuyện được công bố chỉ từ phía nữ ca sĩ nên không ít ý kiến cho rằng đây là chiêu trò hâm nóng tên tuổi của nữ ca sĩ. Trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013, Yến Trang giải thích: "Trước đây, vì sự cố buột miệng mà tôi vướng tai tiếng thấy sang bắt quàng làm họ". Kể từ đó, câu chuyện này cũng lắng xuống.

Yến Trang phản ứng không ngờ khi đối diện chỉ trích ham tiền yêu Cường Đô La! - Ảnh 1.
Yến Trang phản ứng không ngờ khi đối diện chỉ trích ham tiền yêu Cường Đô La! - Ảnh 2.

Yến Trang từng tiết lộ chuyện yêu Cường Đô La.

Thế nhưng mới đây, trong chương trình Sao Vs. Antifan , Yến Trang bất ngờ phải đối diện lại với chỉ trích ham tiền cặp kè đại gia, mà người được nhắc đến không ai khác chính là Cường Đô La. Đoạn teaser vừa hé lộ, Yến Trang không hề vòng vo hay né tránh mà thẳng thắn nói về câu chuyện tưởng đã chìm vào quên lãng này.

Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ: "Khi đang ở độ tuổi 18 đôi mười, là thành viên trong nhóm nhạc Mây Trắng cũng có tên tuổi ở thời điểm đó nếu bạn là tôi, khi có một anh chàng như thế đến tán tỉnh mình thì bạn có thích không, hay bạn nói thôi, anh đại gia, em đến với anh mọi người nghĩ em thế này thế kia. 

Ủa lạ vậy, giờ người ta thích bạn như vậy chẳng nhẽ bạn từ chối. Tôi nghĩ mình thích một người thành công chẳng có gì sai cả. Tôi cũng đang thành công, có chỗ đứng và tài sản chứ đâu ăn xin ai đâu. Tại sao tôi không được chọn anh ấy, phù hợp với tiêu chí của tôi".

Và không chỉ ở đó, sẽ còn nhiều câu chuyện bất ngờ sẽ được Yến Trang đối chất cùng anti fan vào lúc 22h tối 20/7 tại fanpage Kenh14.vn . Hãy note ngay lại thời gian để cùng theo dõi.

Yến Trang phản ứng không ngờ khi đối diện chỉ trích ham tiền yêu Cường Đô La! - Ảnh 3.

Nói về chuyện cũ với Cường Đô La, Yến Trang khẳng định: "Tại sao tôi không được chọn anh ấy, phù hợp với tiêu chí của tôi".

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. 

Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại