Xúc động hình ảnh con gái 8 tuổi đến chùa thắp hương cho mẹ Mai Phương

Ngọc Anh |

Bảo Như mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bé Lavie.

Mới đây, ca sĩ Bảo Như đã chia sẻ hình ảnh bé Lavie đến chùathắp hương cho mẹ là cố nghệ sĩ Mai Phương nhân dịp gần 1 năm ngày mất. Cô xúc động cho biết: "Một ngày kỉ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng.

Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra, tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi. Niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật.

Xúc động hình ảnh con gái 8 tuổi đến chùa thắp hương cho mẹ Mai Phương - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Mai Phương và bé Lavie.

Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó. Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: "Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời".

Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi "thêm sức mạnh" để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này".

Mai Phương tên đầy đủ là là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985. Năm 2006, Mai Phương tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi...

Ngoài là diễn viên sân khấu, cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy... và thử sức với lĩnh vực ca hát.

Cách đây 8 năm, Mai Phương sinh con đầu lòng với ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhưng sau đó làm mẹ đơn thân.

Tối 28/03/2020, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi.

Sự ra đi của nữ nghệ sĩ tài năng khiến cho các đồng nghiệp, khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau tang lễ, quyền ai nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Cuối cùng, Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền cho hai bảo mẫu thân thiết với Mai Phương chăm sóc con trong lúc anh chưa thể từ Mỹ trở về Việt Nam để hoàn thành trách nhiệm làm cha.

Suốt gần 1 năm qua, các nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Bảo Như… vẫn thường xuyên hỏi thăm và dành sự yêu thương cho bé Lavie.

Xúc động hình ảnh con gái 8 tuổi đến chùa thắp hương cho mẹ Mai Phương - Ảnh 3.
Xúc động hình ảnh con gái 8 tuổi đến chùa thắp hương cho mẹ Mai Phương - Ảnh 4.
Xúc động hình ảnh con gái 8 tuổi đến chùa thắp hương cho mẹ Mai Phương - Ảnh 5.

Hình ảnh Lavie đến chùa thắp hương cho mẹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại