Xuất hiện trong video đang ngồi làm tóc, bà mẹ bất ngờ bị dân tình đổ xô vào công kích, hóa ra do để lộ một chi tiết gây căm phẫn

P.H |

Khi phát hiện thấy chi tiết gây căm phẫn, nhiều dân mạng lập tức đã buông lời chế giễu, thậm chí chỉ trích nặng nề người phụ nữ trong đoạn video này.

Một đoạn video được đăng tải trên TikTok hiện đang gây ra làn sóng phẫn nộ lớn trên mạng xã hội, thu hút lượng tương tác khủng sau khi nhanh chóng đạt được 5,7 triệu lượt view. Mặc dù chỉ kéo dài ít giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip đã khiến nhiều người bị sốc khi nhìn ra một chi tiết gây căm phẫn.

Cụ thể, clip quay lại cảnh người phụ nữ đang ngồi trên ghế, được thợ tại salon chăm sóc tóc trong khi bản thân cô thì lướt điện thoại trông khá thư thái, hưởng thụ. Tuy nhiên, nếu zoom lên để nhìn cận khung cảnh tại đó, người xem nhanh chóng phát hiện thấy điều bất thường ở chiếc xe đẩy em bé ngay bên cạnh.

Xuất hiện trong video đang ngồi làm tóc, bà mẹ bất ngờ bị dân tình đổ xô vào công kích, hóa ra do để lộ một chi tiết gây căm phẫn - Ảnh 1.

Cảnh bà mẹ đang ngồi lướt điện thoại trong khi làm tóc tại salon

Có thể thấy, một đôi chân em bé thò ra từ chiếc xe chứng tỏ cô gái kia không đi làm tóc một mình mà còn mang theo cả con. Nhưng điều gây sửng sốt chính là chiếc túi xách hàng hiệu to sụ được đặt ngay trên mặt em, che lấp gần như nửa người đứa trẻ, mà nếu như nhìn lướt qua còn chẳng thể nhận ra sự hiện diện của em tại đó.

Xuất hiện trong video đang ngồi làm tóc, bà mẹ bất ngờ bị dân tình đổ xô vào công kích, hóa ra do để lộ một chi tiết gây căm phẫn - Ảnh 2.

Khi nhìn kĩ, mọi người mới nhận ra sự hiện diện của một đứa trẻ bên cạnh, em bị chiếc túi to sụ của mẹ đặt ngay trên mặt, che lấp hết hơn nửa người

Gây phẫn nộ hơn, dân mạng còn tinh ý nhìn ra phần dưới của chiếc xe đẩy hoàn toàn trống rỗng, tuy nhiên chiếc túi vẫn được đặt trên mặt đứa bé chứ không phải bất kỳ vị trí nào khác. Cũng không rõ đứa trẻ có thở được không khi bị chiếc túi đắt tiền của mẹ bịt kín như vậy.

Xuất hiện trong video đang ngồi làm tóc, bà mẹ bất ngờ bị dân tình đổ xô vào công kích, hóa ra do để lộ một chi tiết gây căm phẫn - Ảnh 3.

Chỗ trống bên dưới chả đựng bất kỳ cái gì nhưng bà mẹ vẫn chọn con mình để đặt chiếc túi lên

Lập tức, hàng loạt dân mạng đổ xô vào ném đá kịch liệt người phụ nữ trong đoạn video, thậm chí nhiều người còn nặng lời nguyền rủa cô gái này "không xứng đáng làm mẹ". Hàng loạt bình luận chỉ trích thậm tệ, cáo buộc người mẹ này bạo hành trẻ em. "Không thể tưởng tượng nổi ở nơi đông người cô ta còn làm được điều như vậy thì ở nhà ả sẽ hành hạ con như thế nào nhỉ?", "Thật đáng buồn, chiếc túi hàng hiệu còn quan trọng hơn đứa con của cô ta, làm mẹ kiểu gì thế?", trích một số bình luận phẫn nộ của cư dân mạng.

Thậm chí nhiều người còn trách móc người làm tóc cho cô gái trong video: "Sao lại vẫn bình thản nhìn được cảnh tượng đó nhỉ, thật khủng khiếp!". Lượng tương tác bên dưới đoạn video vẫn đang tăng lên không ngừng. Ai nấy đều vô cùng bất bình trước hành động "khó chấp nhận" của bà mẹ vô trách nhiệm này.

Đoạn video mẹ mang theo con đi làm tóc gây phẫn nộ lớn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại