Xuân phân 2019: 4 cung Hoàng đạo này thành công bùng nổ, tình yêu nở rộ, tiền bạc đầy túi

Trang Ly |

Đối với Bạch Dương, tháng sinh nhật sắp tới của họ là khoảng thời gian của cơ hội, tài lộc và may mắn.

Ngày 20/3 của tiết Xuân phân 2019 đánh dấu sự chuyển đổi của Mặt Trời thành một Bạch Dương bốc lửa. Vạn vật bước vào khởi đầu mới với sự bắt đầu mới của cung Bạch Dương. 

Theo quan niệm của chiêm tinh học thiên văn, Xuân phân, còn gọi là "Điểm đầu tiên của Bạch Dương", là thời khắc khởi nguồn cho vạn vật bước vào mùa Xuân mới. Khi đó, Mặt Trời ở vào vị trí gần xích đạo nhất và sẽ tỏa ánh nắng rực rỡ xuống muôn nơi.

Đó là lý do, Xuân phân được xem là thời điểm của niềm hy vọng, ánh sáng rực rỡ và những "thay da đổi thịt" trong cuộc sống. Bên cạnh Bạch Dương, 3 cung Hoàng đạo gồm Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết cũng được tưới tắm những nguồn năng lượng mới cực kỳ dồi dào.

Cùng xem, trong khoảng thời gian tới, 4 cung Hoàng đạo này sẽ bùng nổ lĩnh vực gì nhé!

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4): Tháng sinh nhật rực rỡ

Xuân phân 2019: 4 cung Hoàng đạo này thành công bùng nổ, tình yêu nở rộ, tiền bạc đầy túi - Ảnh 1.

Là cung đầu tiên của 12 cung Hoàng đạoBạch Dương khởi đầu một năm chiêm tinh đầy hào hứng, nở hoa, giống như mùa Xuân căng tràn nhựa sống ở khắp nơi.

Một tháng tới đây là khoảng thời gian đón chào sinh nhật của những người thuộc cung Bạch Dương, do đó, các chú Cừu sớm cảm nhận nguồn năng lượng vô cùng dồi dào, tích cực. 

Hẳn nhiên rồi, tiết Xuân phân sang nhanh chóng bùng nổ để đưa Bạch Dương đón nhận những may mắn, tài lộc. Chuyện tình cảm và sự nghiệp của các chú Cừu cũng nở hoa, thay mới như khí Xuân.

Xuân phân là thời điểm Mặt Trời rực rỡ nhất. Ánh dương ấm áp giúp các chú Cừu hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh như có thêm nhiều dự án, cơ hội đến. Chúc mừng các chú Cừu! 

Ngoài ra, năm nay sẽ là năm Bạch Dương thực hiện các quyết định liên quan đến chuyện tài chính lớn. Có thể bạn sẽ xây nhà, đầu tư mua đất... Việc lên kế hoạch tỉ mỉ, có sự chuẩn bị trước sẽ giúp các quyết định liên quan tài chính của bạn sớm hanh thông.

Còn chờ gì mà Bạch Dương không đón chào tháng sinh nhật tuyệt diệu nhất năm của mình chứ!

2. Cự Giải (21/6 - 22/7): Sự nghiệp thăng hoa 

Xuân phân 2019: 4 cung Hoàng đạo này thành công bùng nổ, tình yêu nở rộ, tiền bạc đầy túi - Ảnh 3.

Đối với các chú Cua trong thời gian giao mùa của Trái Đất này, đây là sẽ là khoảng thời gian họ tập trung năng lượng của Mặt Trời mạnh nhất vào sự nghiệp. 

Có thể, khoảng thời gian trước đó, Cự Giải gặp quá nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên, đó lại là bước đệm để bạn thay đổi và hướng đến mục tiêu mới, ở một vị trí mới. 

Nguồn năng lượng vốn mạnh mẽ và rực lửa của Mặt Trời sẽ phò trợ cho Cự Giải trên hành trình kiếm tìm công danh. Cuối năm là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thành công và tiền bạc rủng rỉnh sau những nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Song song với việc tập trung vào sự nghiệp, Cự Giải cũng nên biết cân bằng. Bạn hãy chú ý đển sức khỏe và sinh hoạt làm sao cho thật điều độ. Việc tham gia một lớp học yoga hay phòng gym cũng là cơ hội để Cự Giải độc thân kiếm tìm được một nửa của mình.

3. Thiên Bình (23/9 - 22/10): Tình yêu dạt dào

Xuân phân 2019: 4 cung Hoàng đạo này thành công bùng nổ, tình yêu nở rộ, tiền bạc đầy túi - Ảnh 4.

Với việc Trăng tròn xuất hiện trong cung Thiên Bình vào ngày Xuân phân sang, Thiên Bình sắp bước vào khoảng thời gian không thể lãng mạn hơn trong năm nay.

Chuyện tình cảm của bạn như bước sang mọt trang mới. Nhờ có ánh dương rực rỡ từ Xuân phân mà Thiên Bình như đa cảm và lãng mạn hơn bội phần. Hai bạn sẽ dành cho nhau những khoảng thời gian nồng nhiệt nhất, nhiệt huyết nhất.

Không chỉ chuyện tình cảm lứa đôi của Thiên Bình được cải thiện, tất cả các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn cũng được Mặt Trời phò trợ.

Với một Thiên Bình đang độc thân, đây sẽ là khoảng thời gian thần tình yêu ghé thăm và sớm kết duyên lứa đôi cho bạn. Đừng tự ti về bản thân dù vì bất cứ lý do gì, hãy tự tin bước về phía trước và tỏ rõ cảm giác của bạn khi ở bên người ấy. Khi mở rộng trái tim, bạn sẽ sớm đón nhận tình yêu ngọt ngào trong năm nay thôi.

4. Ma Kết (22/12 - 19/1): Khơi nguồn sáng tạo

Xuân phân 2019: 4 cung Hoàng đạo này thành công bùng nổ, tình yêu nở rộ, tiền bạc đầy túi - Ảnh 6.

Các Ma Kết ơi! Bạn đã sẵn sàng tinh thần để đón nhận khoảng thời gian tuyệt nhất trong năm nay chưa? 

Sau một mùa đông lạnh giá và những nguồn năng lượng trì trệ từ năm cũ, Ma Kết sớm được ánh dương rực rỡ từ Mặt Trời soi sáng. 

Tâm trí và khối óc vốn thông minh, sáng tạo của bạn sẽ nhanh chóng được thúc đẩy bởi nguồn năng lượng vô cùng tích cực và lạc quan khi tiết Xuân phân sang.

Với một Ma Kết đã hội đủ sự tập trung và minh mẫn thì không có bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống có thể cản bước bạn đến với thành công và tình yêu từ nay đến cuối năm cả.

Thời gian tới, Ma Kết sẽ phải thực hiện một số quyết định liên quan đến tài chính. Không sao cả, chỉ cần để đầu óc minh mẫn, bạn sẽ đưa ra những giải pháp vô cùng hợp lý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Bài viết sử dụng các nguồn: Bustle, Astronavigationdemystified

* Đọc bài cùng tác giả Trang Ly tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại