Xuân Mai "Cò bé" đình đám một thời đã sinh con trai thứ 3 tại Mỹ

MR.X |

Hình ảnh cả gia đình Xuân Mai bên thành viên mới vừa được mẹ của cô chia sẻ.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Xuân Mai "Cò bé". Trong ảnh, giọng ca nhí đình đám 1 thời cười tươi tắn, rạng rỡ, đặc biệt còn có thêm sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

Mẹ Xuân Mai - nghệ sĩ Thu Thu từng xác nhận con gái đã sinh con trai thứ ba nhưng đến nay mới chính thức chia sẻ hình ảnh.

Tại Mỹ, vì gia đình vốn neo người nên mẹ khuyến khích Xuân Mai sinh nhiều con "cho vui nhà cửa". Ngoài ra, việc sinh con liên tiếp trong 3 năm có thể làm cả gia đình vất vả nhưng sau này đỡ cực trong việc đưa đón bé đi học.

Xuân Mai Cò bé đình đám một thời đã sinh con trai thứ 3 tại Mỹ - Ảnh 1.
Xuân Mai Cò bé đình đám một thời đã sinh con trai thứ 3 tại Mỹ - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Xuân Mai bên quý tử thứ 3 mới chào đời.

Xuân Mai sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô từng được xem là một hiện tượng âm nhạc, khi 2 tuổi đã lên sân khấu biểu diễn và phát hành nhiều băng đĩa, thực hiện live show lớn, thu hút hàng nghìn khán giả khi mới 5 tuổi.

Đến năm lên 7 tuổi, Xuân Mai sang Mỹ định cư. Năm 2009, Xuân Mai trở về nước, dự định bắt đầu lại sự nghiệp ca hát nhưng mọi kế hoạch đều dang dở do vướng lịch học ở Mỹ. Hiện tại, nữ ca sĩ dành hết thời gian cho gia đình, thi thoảng mới đi hát.

Xuân Mai Cò bé đình đám một thời đã sinh con trai thứ 3 tại Mỹ - Ảnh 3.

Xuân Mai cùng ông xã.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại