Xuân Hương ra sân bay được cho tiền, Hạnh Thúy gây tai nạn gặp fan và cái kết bất ngờ

Hương Hương |

Khán giả khi đã ái mộ nghệ sĩ, họ có thể làm nhiều điều kỳ quặc, không dễ lý giải bằng cách hiểu thông thường.

Khán giả tặng tiền, vàng, dây chuyền, đồng hồ ngay tại sân khấu

Vì quá yêu thần tượng và muốn giữ thần tượng cho... riêng mình, fan hâm mộ đã bịa chuyện để chia rẽ, phá tình cảm của nghệ sĩ với người yêu. NSƯT Kim Tử Long đi hát tiệc đám cưới, chủ đám tiệc vì quá mến mộ tiếng hát của anh mà để bao thư 100 triệu làm quà.

Có cặp vợ chồng kia, vợ mê cải lương, đặc biệt là tiếng hát Vũ Luân, chồng thích đá bóng. Chỉ vì hôm đó, trận đá bóng trùng giờ phát cải lương mà vợ chồng cãi nhau. Anh chồng giận quá bê cái ti vi ra sân đập bể.

Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Ya Suy, Thanh Duy Idol... đều là những người nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của nhiều khán giả. Họ từng được khán giả tặng tiền, đồng hồ, dây chuyền ngay trên sân khấu.

Xuân Hương ra sân bay được cho tiền, Hạnh Thúy gây tai nạn gặp fan và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng được khán giả tặng đồng hồ, dây chuyền ngay trên sân khấu.

Xuân Hương ra sân bay được cho tiền, Hạnh Thúy gây tai nạn gặp fan và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

NSƯT Hạnh Thúy có lần đi đường, bị một người vượt ẩu buộc chị phải lạng tay lái sang bên trái, chấp nhận va quẹt với 1 chiếc xe hơi, thay vì tông thẳng thì có thể mất mạng người.

Chủ xe hơi hùng hổ mở cửa quát nạt, thiếu điều muốn lao vào đánh chị. Nhưng khi Hạnh Thúy vừa kéo khẩu trang, mắt kính ra thì mọi chuyện đã được giải quyết rất êm thấm. Chủ xe nhận ra Hạnh Thúy. Không những thế, anh còn rất hâm mộ chị.

Vậy là Hạnh Thúy, không bị mất 1 đồng tiền bồi thường nào dù chi phí để sửa vết trầy xước lên tới 30 triệu.

Lấy tên nghệ sĩ đặt cho ngựa đua vì quá ái mộ

Nói về cách bày tỏ tình yêu của fan với nghệ sĩ có thể nói thâu đêm suốt sáng với biết bao câu chuyện ly kỳ.

Nhưng hài hước, kỳ quặc kiểu dở khóc dở cười như chuyện fan lấy tiên nghệ sĩ mình ái mộ đặt cho thú cưng thì chắc chắn là... không nhiều!

Trong cuộc đời làm nghề của nghệ sĩ Xuân Hương, chị đã nếm trải nhiều chuyện vui và cũng không ít chuyện buồn.

Cũng như những nghệ sĩ khác, chị cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc khi được nhiều người biết tới, yêu quý và nhớ những vai diễn, khuôn mặt, dáng đi, giọng nói của mình. Ngay cả khi ra đường với khẩu trang và mũ áo kín mít thì... nghệ sĩ Xuân Hương vẫn bị khán giả nhận ra.

Nghệ sĩ Xuân Hương có lần đi ra sân bay, tình cờ gặp một khán giả, nhận ra Xuân Hương, họ làm quen nói chuyện, bày tỏ sự ngưỡng mộ rồi móc bao lì xì để vào đó 500.000 đồng tặng chị lấy hên.

Lần khác, chị đi quán cà phê hát với nhau cũng gặp một khán giả trẻ. Người này tới làm quen rồi lấy điện thoại gọi cho con gái ở nhà và đề nghị chị nói chuyện với cô bé vì nó rất thần tượng nghệ sĩ Xuân Hương.

Sau đó, người khán giả này dúi vào tay nghệ sĩ Xuân Hương tờ 100 đô để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình.

Xuân Hương ra sân bay được cho tiền, Hạnh Thúy gây tai nạn gặp fan và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Nếu chủ xe không phải là người hâm mộ Hạnh Thúy thì chắc chắn chị đã mất 30 triệu cho vụ va quẹt xe lần đó.

Nhưng điều thú vị nhất là thỉnh thoảng, bạn bè chị lại gọi điện hỏi "Xuân Hương mở nhà may, tiệm cà phê, chụp hình phải không"?

Thật ra, đó là nhiều người vì yêu mến ái mộ nghệ sĩ Xuân Hương nên lấy tên chị đặt cho cửa tiệm của mình.

Nhưng kỷ niệm đặc biệt ấn tượng với nghệ sĩ Xuân Hương là câu chuyện xảy ra cách đây khoảng 26 năm.

Lần đó, nghệ sĩ Xuân Hương vừa chạy xe vào sân khấu Trống Đồng diễn. Từ xa có một người đàn ông, dáng dấp thể thao và khá đẹp trai chạy tới chào và nói bằng giọng rất hồn hậu.

"Chào chị Xuân Hương, Tôi tới đây chờ chị cả tiếng đồng hồ rồi. Tôi gặp chị chỉ để khoe với chị là tôi rất mến mộ chị.

Bởi vậy tôi lấy tên chị đặt cho con ngựa của tôi. Con ngựa của tôi đua giỏi lắm, toàn về nhất, nhì đó chị. Tôi cưng nó lắm"!

Nói xong, người khán giả đó xin bắt tay nghệ sĩ Xuân Hương rồi chào ra về. Nghệ sĩ Xuân Hương cám ơn người khán giả đặc biệt đó, lòng có chút vui vui, lại có điều bối rối.

Theo lời người khán giả này, đàn ngựa của anh còn mang tên rất nhiều nghệ sĩ mà anh ái mộ thời đó như Bảo Quốc, Ngọc Giàu, Thanh Nga...

Bởi vậy, mỗi khi có người hỏi nghệ sĩ Xuân Hương, kỷ niệm nào trong nghề liên quan tới khán giả mà chị ấn tượng nhất, tự hào nhất thì chị thường nhớ chuyện này. Chị hài hước bảo "Tôi có rất nhiều niềm tự hào, trong đó có niềm tự hào được lấy tên mình đặt cho ngựa đua".

Xuân Hương ra sân bay được cho tiền, Hạnh Thúy gây tai nạn gặp fan và cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Xuân Hương từng một thời lừng lẫy trên sân khấu từ Nam chí Bắc. Trong ảnh, từ trái qua nhà báo Nguyễn Đông Thức, nhạc sĩ Trần Tiến, Xuân Hương và Thanh Bạch.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại