Xuân Bắc chỉ tay vào Tự Long nói: "Nghe kỹ đi, động nói là cãi, rất khó chịu"

Tùng Ninh |

"Bây giờ sức sáng tạo của tôi và Tự Long kém đi trong khi đòi hỏi, yêu cầu của khán giả ngày một cao hơn, nên chúng tôi phải cố gắng rất nhiều mới đáp ứng được", Xuân Bắc nói.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt chương trình đại nhạc hội, hài kịch Xuân phát tài đã được tổ chức tại Hà Nội, với sự góp mặt của danh hài của NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, MC Thanh Bạch, Trung Ruồi, Cù Trọng Xoay…

Trong khi tất cả các nghệ sĩ khác đã có mặt đông đủ thì Xuân Bắc lại vắng mặt, khiến nhiều người thắc mắc. Mãi một lúc sau, anh mới xuất hiện. Bị nói đến muộn, Xuân Bắc phản bác:

"Đừng nói tôi đến muộn, mang tiếng chết tôi. Không phải tôi đến muộn mà đến đúng giờ với ban tổ chức. Tôi đến đây cách đây 20 phút rồi. Tôi đứng ngoài nghe MC Thanh Bạch, Đinh Tiến Dũng chia sẻ nên đứng đợi họ nói xong mới vào cho hợp lý".

Xuân Bắc chỉ tay vào Tự Long nói: Nghe kỹ đi, động nói là cãi, rất khó chịu - Ảnh 1.

Tiếp đó, Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc của mình: "Từ số đầu tiên của Xuân phát tài đến giờ, tôi và Tự Long đã dành nhiều tình cảm đặc biệt cho chương trình".

Xuân Bắc vừa nói đến đây, NSND Tự Long quay sang nhắc: "Mình có tham gia từ đầu đâu mà nói thế".

Lúc này, Xuân Bắc mới chỉ tay vào Tự Long và giả bộ quát: "Nghe kỹ đi! Động nói là cãi! Rất là khó chịu. Không phải số nào mình cũng tham gia nhưng ngay từ số đầu tiên, tôi và Tự Long đã theo dõi và rất thích chương trình.

Nói thế đã được chưa Tự Long. Tôi không quên đâu, nhưng rất khó chịu vì Tự Long".

Xuân Bắc chỉ tay vào Tự Long nói: Nghe kỹ đi, động nói là cãi, rất khó chịu - Ảnh 3.

Xuân Bắc còn chia sẻ thêm về NSƯT Xuân Hinh: "10 năm chương trình là một cột mốc đáng nhớ, tôi và Tự Long nhất quyết phải có mặt.

Chương trình đã đổi lịch diễn một lần, với nghệ sĩ chúng tôi vào những ngày gần Tết này mà đổi lịch là điều cực kỳ khó khăn. Chúng tôi phải rất gian nan. Nhiều người không thể làm được nhưng tôi lại biến cái không thể thành có thể.

Chủ để chương trình năm nay là "thanh xuân". Riêng về thanh xuân thì không ai qua mặt được anh Xuân Hinh. Anh Xuân Hinh và chị Thanh Thanh Hiền là người diễn ngọt ngào, hay nhất, tôi phải nói thật như thế.

Kể cả lứa đàn em như Trung Ruồi mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, lại đang trẻ tuổi thế này cũng chưa chắc diễn hay bằng anh Xuân Hinh".

Xuân Bắc chỉ tay vào Tự Long nói: Nghe kỹ đi, động nói là cãi, rất khó chịu - Ảnh 4.

Xuân Bắc cũng thừa nhận sức sáng tạo của mình kém đi: "Hiện nay, chúng tôi đang có 3 kịch bản để tập rồi.

Cách đây 15 năm, với những kịch bản như thế này, tôi và Tự Long chỉ mất 2 tiếng để tập, nhưng bây giờ sức sáng tạo của chúng tôi kém đi trong khi đòi hỏi, yêu cầu của khán giả ngày một cao hơn, nên chúng tôi phải cố gắng rất nhiều mới đáp ứng được".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại