Xử lý 24 người dương tính với ma túy trong quán Bar

Ngọc Sơn |

Ngày 18/10, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ với 24 người để điều tra, xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Những người này bị Công an phát hiện trong quán Bar Clup trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất....

Rạng sáng 18/10, Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động tiến hành kiểm tra một quán Bar Clup có tên Hebe. Tại đây, Công an phát hiện hàng trăm khách và nhân viên của quán đang say sưa trong tiếng nhạc. Nhiều thanh niên đang lắc lư sau khi sử dụng ma túy tổng hợp. Phát hiện Công an, nhiều khách đã ném ma túy xuống sàn quán Bar để tháo chạy nhưng đã bị Công an khống chế.

Xử lý 24 người dương tính với ma túy trong quán Bar - Ảnh 1.

Quán Bar trá hình để khách sử dụng ma túy.

Khám xét tại chỗ, Công an thu giữ dưới sàn quán Bar được 4 gói ma túy dạng khay, 7 viên thuốc lắc và 3 miếng của viên thuốc lắc bị bẻ vụn. Công an cũng thu giữ tại quán 1 bình N20 và một số tang vật khác. Sáng ngày 18/10, sau khi đưa các đối tượng về trụ sở, qua test nhanh Công an phát hiện 24 người dương tính với ma túy trong đó có 17 nam, 7 nữ. Những người dương tính với ma túy đã bị Công an tạm giữ, lập hồ sơ để xử lý.

Xử lý 24 người dương tính với ma túy trong quán Bar - Ảnh 2.

Những người dương tính với ma túy tại cơ quan Công an.

Đây là quán Bar hoạt động trá hình khi trong giấy phép kinh doanh bán đồ ăn uống, cafê giải khát do bà Phạm Quỳnh Trúc 35 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hoà đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Địa điểm này đã vào “tầm ngắm” của các trinh sát đội Cảnh sát ma túy từ lâu. Qua thời gian trinh sát, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã tổ chức triệt phá thành công.

Công an cũng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm của chủ quán như thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy; kinh doanh hóa chất hạn chế; kinh doanh không có giấy phép theo quy định; buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại