Xôn xao thông tin hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục nhiều học sinh

Hoàng Hải |

Thông tin về việc một vị hiệu trưởng trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ có hành vi lạm dụng tình dục nhiều học sinh đã gây xôn xao dư luận.

Vài ngày qua, thông tin về việc thầy giáo hiệu trưởng tại một trường phổ thông dân tộc nội trú THCS đóng trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ bị tố có hành vi lạm dục tình dục nhiều học sinh gây xôn xao dư luận.

Thông tin với báo chí về vấn đề này, một vị lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết: Phía Sở đã nắm bắt được thông tin trên và đã làm việc với địa phương ngay trong chiều hôm qua (12/12).

Vị lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho hay, qua trao đổi thì chính quyền UBND huyện Thanh Sơn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Sơn cũng mới nhận được thông tin về sự việc.

Chiều 13/12, trao đổi với PV, ông Đinh Công Hiện - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, phía UBND thị trấn chưa nắm được vấn đề này.

Theo ông Hiện vị hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục học sinh mới về giữ chức hiệu trưởng tại địa phương khoảng 1 năm nay. Trong quá trình công tác, chính quyền địa phương chưa nhận được phản ánh gì về hiệu trưởng này.

Trước khi về làm hiệu trưởng trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn, vị này giữ chức hiệu trưởng một trường dân tộc nội trú của tỉnh Phú Phọ. Vị hiệu trưởng trên đã lập gia đình và có 2 con, trong đó 1 người đang đi học đại học.

Trả lời VTC, ông Trần Ngọc Đương - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn cho biết, đã yêu cầu phía công an vào cuộc điều tra, xác minh. Khi huyện có báo cáo bằng văn bản, đơn vị sẽ cung cấp thông tin cụ thể.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại