Xôn xao hình ảnh 'chân dài đắt giá’ Kendall Jenner đi phục vụ rượu, được boa 100 USD

Tú Oanh |

Kendall Jenner khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi lộ ảnh phục vụ rượu, còn được khách boa cho 100 USD.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Kendall Jenner phục vụ rượu trong một nhà hàng. Ngoài ra còn có thông tin, một khách hàng “đã cố gắng đưa cho cô ấy 100 USD (2,28 triệu đồng) tiền boa”.

Điều này khiến dân mạng rất bất ngờ bởi ai cũng biết Kendall xuất thân trong gia đình quyền lực Kardashian-Jenner, cô còn là siêu mẫu đắt giá nhất thế giới, không lý do gì phải đi phục vụ trong nhà hàng.

Một nguồn tin tiết lộ với Page Six, “chân dài” thực sự mời rượu tại một nhà hàng có tên 75 Main ở Southampton, New York, Mỹ, trong tuần này. Tuy nhiên, đây chỉ là hoạt động nhằm mục đích quảng bá cho 818 – thương hiệu đồ uống do Kendall ra mắt cách đây vài tháng.

“Cô ấy đang ăn trưa với chủ quán Zach Erdem. Sau đó, cô ấy ra sau quầy bar và pha đồ uống cho khách hàng. Không ai từ chối đồ uống. Một vị cách thậm chí còn muốn đưa cho cô ấy 100 USD tiền boa”, nguồn tin nói.

Theo nguồn tin, vị khách này có thể không biết Kendall là người nổi tiếng hoặc nhầm cô với người bồi bàn vì người đẹp đeo khẩu trang.

Được biết, thời gian qua, Kendall rất tích cực trong việc quảng bá 818. Trước 75 Main, cô từng ghé khách sạn 4 sao Gurney’s Resort và nhà hàng Bounce ở Montauk, New York, để thu hút khách hàng.

Hôm 18/8, người đẹp tổ chức hẳn một bữa tiệc ngoài trời linh đình ở The Hamptons để kỷ niệm ngày trùng với tên nhãn hiệu rượu của cô. Rất nhiều người đến tham gia bữa tiệc, trong đó có siêu mẫu Karlie Kloss và bạn trai của Kendall, ngôi sao bóng rổ đoạt huy chương vàng Olympic Tokyo 2020 Devin Booker.

Xôn xao hình ảnh chân dài đắt giá’ Kendall Jenner đi phục vụ rượu, được boa 100 USD - Ảnh 1.

Karlie Kloss đến ủng hộ đàn em thân thiết.

Xôn xao hình ảnh chân dài đắt giá’ Kendall Jenner đi phục vụ rượu, được boa 100 USD - Ảnh 2.

Không cần hở nhiều da thịt, cô vẫn khiến dân mạng trầm trồ không ngớt bởi thân hình "chuẩn đến từng centimet"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại