Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà "cạn lời"

Cấn Linh |

Ngắm nhìn dàn mỹ nhân Cbiz như Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch,... diện đồng phục nữ sinh, netizen đều cảm thấy có sự chênh lệch không hề nhỏ giữa các nữ thần nhan sắc.

Làng giải trí Hoa ngữ luôn tự hào sở hữu nhiều mỹ nhân có khả năng "hack tuổi" thần sầu. Đặc biệt, dàn tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 chiếm lĩnh đấu trường nhan sắc khốc liệt với việc liên tục đổi mới hình ảnh, "chặt chém" hết mình tại các sự kiện lớn nhỏ.

Trang 163 mới đây đã có bài viết thú vị khi tổng hợp hình ảnh các nữ thần visual diện đồng phục học sinh. Có những mỹ nhân khiến Cnet ngẩn ngơ ngắm nhìn vì khí chất và nhan sắc đẳng cấp, nhưng cũng có những ngôi sao gây chú ý bởi hình ảnh có phần "ngố tàu".

Lưu Diệc Phi

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 1.

Tin chắc rằng bất cứ ai ngắm nhìn bức ảnh này của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi cũng khó có thể rời mắt vì quá đỗi thanh thuần. Diện áo đồng phục, han sắc thanh tú của người đẹp khiến ai cũng phải ngẩn ngơ

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 2.

Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, buộc tóc giản dị thôi, Lưu Diệc Phi hoàn toàn nổi bật với khí chất "thần tiên". Góc nghiêng xuất sắc này đã chứng minh người đẹp sở hữu nhan sắc đáng ghen tị tới nhường nào

Angela Baby

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 3.

Nếu Lưu Diệc Phi trong bộ đồng phục nữ sinh cho người ta cảm thấy dịu dàng, thanh thoát thì Angela Baby lại mang đến một cảm giác hoàn toàn khác, vô cùng có sức sống, hoạt bát. Thành thực phải nói rằng nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã rất ấn tượng ngay cả lúc tên tuổi chưa nổi bật

Dương Mịch

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 4.

Nhìn Dương Mịch khoe mình trong bộ đồng phục nữ sinh, Cnet đều cảm thấy người đẹp thực sự hợp với hình tượng thiếu nữ dù đã là bà mẹ 1 con. Cũng giống như Angela Baby, nàng "Bạch Thiển" mang lại hình ảnh một cô nữ sinh tinh nghịch, hoạt bát, lém lỉnh

Triệu Lệ Dĩnh

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 5.

Và đây mới là đỉnh cao. Mới đây Triệu Lệ Dĩnh có dịp diện đồng phục nữ sinh trong MV mới của nam ca sĩ Trương Kiệt. Cô nàng nhận được "cơn mưa" lời khen vì hình ảnh trẻ trung, tươi tắn và nhan sắc mỹ miều đến mức đáng ghen tị

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 6.

Visual ngọt ngào, đúng chuẩn nữ chính phim thanh xuân vườn trường khiến Trương Kiệt cũng phải xuýt xoa: "Chắc hẳn ai gặp được cô ấy thì cũng sẽ động lòng thôi"

Lưu Thi Thi

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 7.

Trái ngược với vẻ nhí nhảnh của Dương Mịch, khi diện đồng phục nữ sinh, Lưu Thi Thi vẫn dịu dàng, thanh thoát và nhã nhặn như hình tượng bao năm nay của cô

Đường Yên

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 8.

Đây là bức ảnh siêu hiếm của Đường Yên khi diện đồng phục. Có ý kiến cho rằng, dù tết tóc hai bên, áo trắng tinh khôi nhưng nữ diễn viên Bên Nhau Trọn Đời hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh học sinh, lộ khoảnh khắc "dừ" hơn hẳn so với hình tượng cố gắng xây dựng

Nghê Ni

Hình ảnh 1 trời 1 vực khi mỹ nhân Cbiz diện đồng phục: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh như búp bê, kéo đến Nghê Ni mà cạn lời - Ảnh 9.

Tương tự với Đường Yên, tạo hình nữ sinh của Nghê Ni không gây được ấn tượng mạnh do đường nét của nữ diễn viên trông khá thô kệch, hợp với những hình ảnh sắc sảo hơn là nét đẹp thanh thuần trong bộ đồng phục học sinh

Nguồn: 163, Baidu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại