Xôn xao clip đốt pháo hoa ở chung cư Hà Nội, công an phường vào cuộc xác minh

Thủy Tiên |

Đoạn clip ghi lại sự việc diễn ra trong khoảng 28 giây khiến nhiều người không khỏi thót tim, lo lắng.

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đốt pháo hoa tại ban công một tòa chung cư ở Hà Nội. Trong clip, khoảng 2-3 người đứng ở ban công tầng 3, để giàn pháo hoa nhô ra khỏi ban công. Các tia pháo bắn thẳng lên phía trên trên kèm theo nhiều tiếng ồn.

Ngay sau khi xem đoạn clip, nhiều cộng đồng mạng bày tỏ sự lo lắng nguy cơ mất an toàn cháy, nổ cho các cư dân sinh sống tại khu vực nói trên.

Thót tim cảnh người dân đốt pháo hoa ở ban công chung cư

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại một chung cư nằm trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai. Được biết tòa nhà chung cư này có khoảng 30 tầng. Anh D.Đ.A. (ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho tờ Tuổi Trẻ Online hay, đoạn clip trên được anh ghi lại vào khoảng 23h ngày 10/11.

Là cư dân sinh sống tại chung cư này, anh A. e ngại việc đốt pháo hoa sẽ gây tiềm ẩn nguy hiểm, đặc biệt khi tia pháo rơi vào phòng ngủ, khu vực phơi quần áo.

Chiều ngày 11/1, chỉ huy Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã nắm bắt được sự việc, hiện đang vào cuộc xác minh rõ nguồn gốc pháo hoa trong đoạn clip.

Trường hợp người dân đốt các loại pháo hoa do Bộ Quốc phòng sản xuất và được phép sử dụng, công an phường sẽ phối hợp với ban quản lý tòa nhà mời hộ dân lên làm việc, đồng thời nhắc nhở, cam kết không tái phạm.

Được biết trước đó, công an phường Mai Động đã đưa ra khuyến cáo nơi được phép sử dụng pháo hoa để các cư dân trong phường nắm rõ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại