Xiaomi ra mắt điều hòa cây 27.000 BTU: Thiết kế siêu sang, tiết kiệm điện 30%, mức giá vô cùng hợp lý

Bình Minh |

Mẫu điều hòa này được trang bị nhiều công nghệ lọc không khí.

Xiaomi vừa ra mắt Máy điều hòa cây Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP tại Trung Quốc với giá bán đặt trước là 5.799 Nhân dân tệ (khoảng 20.8 triệu đồng). Sản phẩm này thu hút người dùng bởi lưu lượng gió mạnh mẽ 1710 m³/h, tiết kiệm năng lượng 30% cùng nhiều tính năng thông minh.

Xiaomi ra mắt điều hòa cây 27.000 BTU: Thiết kế siêu sang, tiết kiệm điện 30%, mức giá vô cùng hợp lý- Ảnh 1.

Điểm nhấn về thiết kế của Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP nằm ở mặt nạ kính cường lực màu bạc sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn gây ấn tượng với khe gió kép mô phỏng cánh chim bách di, không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến luồng gió mát lạnh lan tỏa đều khắp phòng nhờ khả năng tản gió bao quanh góc rộng 160°. Kích thước của điều hòa là 1866mm (chiều cao), 340mm (chiều rộng), 441mm (chiều dày).

Đúng như tên gọi, Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP có công suất 3 HP, tương đương 27.000 BTU. Ngoài ra, một tính năng nổi bật khác của Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP là chức năng điều khiển gió độc lập bốn vùng.

Xiaomi ra mắt điều hòa cây 27.000 BTU: Thiết kế siêu sang, tiết kiệm điện 30%, mức giá vô cùng hợp lý- Ảnh 2.

Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, luồng gió mát lạnh và tính năng thông minh, Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm đạt chứng nhận hiệu suất năng lượng mức 1 (là mức tiết kiệm nhất) tại Trung Quốc, với công suất làm lạnh 1930W và công suất sưởi ấm 2680W.

Ngoài ra, máy lạnh Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP còn tích hợp màng lọc kháng khuẩn và chống nấm mốc, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc có hại trong không khí. Độ ồn trong nhà ở mức thấp, chỉ khoảng 42-46dB(A) (chế độ yên tĩnh/gió thấp) mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Xiaomi ra mắt điều hòa cây 27.000 BTU: Thiết kế siêu sang, tiết kiệm điện 30%, mức giá vô cùng hợp lý- Ảnh 3.

Nhìn chung, Mijia Dual-outlet Vertical Air Conditioner 3 HP là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang tìm kiếm một sản phẩm điều hòa mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, sở hữu nhiều tính năng thông minh và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại