Xếp hạng 5 mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Ký

Lương Hà |

Khán giả xem Tây Du Ký thường chỉ để ý đến Tôn Ngộ Không mà ít ai nhận ra rằng những nữ diễn viên trong phim cũng có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp như hoa.

Mỹ nữ số một thiên đình – Hằng Nga

Nhân vật do Khâu Bội Ninh thủ vai đã trở thành kinh điển. Trong số tất cả những diễn viên từng đóng qua vai Hằng Nga sau này cũng không ai có thể vượt qua được bản gốc. Nhắc đến Hằng Nga, hầu hết khán giả sẽ nghĩ tới Khâu Bội Ninh. 

Nhan sắc của Khâu Bội Ninh cùng với khí chất và thần thái của cô đã tạo nên một Hằng Nga siêu phàm thoát tục, thanh nhã, cao quý.

Xếp hạng 5 mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Ký - Ảnh 1.

Hằng Nga Tiên Tử.

Thỏ Ngọc

Vốn ở trên cung Quảng Hàn của Hằng Nga nhưng cô nàng lại không chịu an phận, trốn xuống hạ giới giả làm công chúa, đòi cưới Đường Tăng. 

Cuối cùng, Hằng Nga phải xuống thu phục. Thỏ Ngọc hấp dẫn người khác nhờ dung mạo xuất chúng kết hợp với khả năng vũ đạo của mình đã để lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc về một nhân vật mang đậm nét phong tình.

Xếp hạng 5 mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Ký - Ảnh 2.

Thỏ Ngọc – nhân vật do diễn viên kiêm ca sĩ Lý Linh Ngọc thể hiện.


Ân Vân Kiều – mẹ đẻ của Đường Tăng

Ân Vân Kiều mang nét đẹp của vị tiểu thư khuê các, là người có học thức, được giáo dục tử tế. Trong ngày kén rể, nàng đã tung quả tú cầu vào tay của trạng nguyên lúc bấy giờ là Trần Quang Nhụy, sau này chính là cha của Trần Huyền Trang. Vẻ đẹp của Ân Vân Kiều chính là nguồn cơn gây ra bi kịch sau này.

Xếp hạng 5 mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Ký - Ảnh 3.

Người thủ vai Ân Vân Kiều chính là nữ diễn viên kịch nổi tiếng Mã Lan.


Quốc Vương Nữ Nhi Quốc

Đây là một người muốn quyền lực có quyền lực, muốn nhan sắc có nhan sắc, và rất si tình. Trong phim có nói Đường Tăng suýt chút nữa đã không kiềm chế được mà động lòng trước vẻ đẹp và khí chất của nàng.

Xếp hạng 5 mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Ký - Ảnh 4.

Người đứng đầu Tây Lương Nữ Quốc do diễn viên Chu Lâm thủ vai


Hạnh Tinh

Phân cảnh trong phim của nhân vật này không nhiều. Cô là yêu nữ tu luyện từ cây hạnh mà thành. Hạnh Tinh muốn kết duyên với Đường Tăng nên đã lợi dụng giọng hát ngọt ngào của mình ngăn chặn đường đi thỉnh kinh của Đường Tăng. Trư Bát Giới cảm thấy chướng mắt nên đã một gậy đánh chết cây hạnh.

Xếp hạng 5 mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Ký - Ảnh 5.

Vương Linh Hoa là diễn viên đóng vai Hạnh Tinh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại