Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 03/02/2020: Ma Kết lên như diều gặp gió

Nguyễn Thị Hảo |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/02/2020 nói rằng nhiều cung gặp vấn đề về tiền bạc và công việc.

Hôm nay là thứ Hai đầu tuần ngày 03/02/2020, hãy xem tử vi 12 cung hoàng đạo để bắt đầu một ngày làm việc thuận lợi nào!

1. Bạch Dương

Về công việc: Sẽ có nhiều những chuyển biến nếu như bạn tích cực hơn trong công việc, biết tận dụng khả năng sáng tạo, lối tư duy táo bạo. Một ngày mới của bạn có nhiều những dự định và tất nhiên không hẳn là không có khó khăn nhưng bạn hoàn toàn thể làm chủ được tình thế.

Về tiền bạc: Dự đoán ngày đầu tuần bạn có số hao tài tốn của, vì vậy cần hết sức thận trọng trước khi tiêu tiền. Hãy nghĩ xem thứ bạn định mua có thật sự cần thiết hay không và có xứng đáng với giá tiền của nó hay không.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 03/02/2020: Ma Kết lên như diều gặp gió - Ảnh 1.

Bạch Dương thận trọng về tiền bạc (Ảnh: Internet)

Về tình cảm: Bạn có trạng thái thả tự do không chủ động và cũng không hề hào hứng. Tình yêu với Bạch Dương độc thân có lẽ chẳng có tiến triển gì đáng kể bởi chính bản thân bạn cũng không hề muốn có một sự bắt đầu.

2. Kim Ngưu

Về công việc: đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ của bạn. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Mọi thứ sẽ sớm khác, tốt hơn nhiều so với khi nó xuất hiện.

Về tiền bạc: Trì hoãn mọi khoản đầu tư. Những sự kiện không lường trước có thể phá dự án của bạn. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Về tình cảm: Đừng quên rằng các mối quan hệ tốt luôn luôn cần thỏa hiệp. Bạn nên cố gắng trò chuyện để tránh những hiểu lầm ngay từ đầu. Nếu không, bạn có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

3. Song Tử

Về công việc: Bạn có rất nhiều thời gian để xem xét những bước tiến mới và lớn hơn, rất ít vật cản cho bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung vào các vấn đề quan trọng nhất của công việc bạn tránh được nhiều phiền nhiễu.

Về tiền bạc: Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc việc cho vay tiền. Ghi lại mọi thứ bằng văn bản để có đảm bảo trong tương lai.

Về tình cảm: Bạn đang trải qua một giai đoạn rất hài hòa về mặt tình cảm, người yêu bạn quan tâm đến hạnh phúc của bạn và đối xử với bạn rất chân thành.

4. Cự Giải

Về công việc: Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ một bên ngoài bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Về tiền bạc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/02/2020 nói rằng, bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn ngày hôm nay. Nếu dự án đó bạn hãy còn hoài nghi và dành thời gian để xem xét thì tốt nhất nên dừng lại.

Về tình cảm: Những ai còn độc thân có cơ hội gặp được đối tương tiềm năng là người lạc quan, tính tình vui vẻ. Hai bạn có khởi đầu khá tốt tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khách quan vì dường như cả hai bạn đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của mọi người xung quanh.

5. Sư Tử

Về công việc: hãy dè dặt hơn bày tỏ ý kiến ​​của bạn; nếu không thì bạn chỉ bực tức với những người bạn làm việc cùng. Đừng để câu trả lời của họ làm bạn khó chịu, học hỏi từ những sai lầm của bạn.

Về tiền bạc: Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Sẽ là sai lầm nếu bạn mua đồ để tự an ủi, bạn có thể sẽ có túi rỗng.

Về tình cảm: Hãy cẩn thận trong cách giao tiếp! Bạn có xu hướng làm tổn thương một số người và có thể phải chịu hậu quả trong một thời gian dài.

6. Xử Nữ

Về công việc: Xem xét việc hợp tác mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch; luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi.

Về tiền bạc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/02/2020 cho biết trong ngày hôm nay Xử Nữ có cơ hội đầu tư khá tốt, đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ bạn bè.

Về tình cảm: Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề từ lâu và làm một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn của bạn! Bạn sẽ thấy rằng việc kết nối trái tim đơn giản hơn bạn nghĩ.

7. Thiên Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 03/02/2020: Ma Kết lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

Công việc của Thiên Bình gặp nhiều bất lợi (Ảnh: astrosofa.com)

Về công việc: Công việc tại thời điểm này dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Về tiền bạc: Bạn đang ở dưới một ngôi sao may mắn. Cơ hội thành công về tiền bạc khó có thể tốt hơn.

Về tình cảm: Hôm nay bạn nên tạo ra một cái gì đó thực sự đặc biệt với bản thân và người yêu bạn. Đi ra ngoài! Dành buổi tối trong một nhà hàng lãng mạn hoặc thưởng thức một bộ phim tình yêu ở nhà.

8. Bọ Cạp

Về công việc: Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong công việc. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng hóa ra sẽ hữu ích trong tương lai.

Về tiền bạc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/02/2020 nói rằng, Bọ Cạp hôm nay hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Cẩn trọng với lời khuyên đầu tư từ người khác.

Về tình cảm: Đừng quá khắt khe với người ấy, hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

9. Nhân Mã

Về công việc: Bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh.

Về tiền bạc: Mọi thứ đang tốt đẹp, mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Nhưng đừng hài lòng với vòng nguyệt quế của bạn hoặc bạn có thể hối tiếc về sau.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 03/02/2020: Ma Kết lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

Nhân Mã có tiền tài trong ngày hôm nay (Ảnh: astrosofa.com)

Về tình cảm: Nhân Mã đã xóa tan được hiểu lầm với nửa kia của mình. Có những lúc giận hờn là chuyện thường tình trong tình yêu, không nên vì mấy chuyện nhỏ nhặt đó mà làm ảnh hưởng tình yêu chân thành nhé.

10. Ma Kết

Về công việc: Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp.

Về tiền bạc: Tài chính của bạn đang làm tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều cơ hội sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Về tình cảm: Đường tình duyên tương đối ổn định, nửa kia chính là động lực rất lớn khiến bạn không ngừng nỗ lực trong cuộc sống.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 03/02/2020: Ma Kết lên như diều gặp gió - Ảnh 4.

Tình cảm với Ma Kết rất thuận lợi (Ảnh: astrosofa.com)

11. Bảo Bình

Về công việc: Bạn hãy kiểm soát kỳ vọng, cố gắng tỏ ra bình tĩnh, nếu không bạn có thể làm dấy lên sự nghi ngờ giữa các đối thủ cạnh tranh và khiến họ ghen tị với vị trí của bạn.

Về tiền bạc: Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nếu bạn đủ thông minh và sáng suốt để chắt lọc những thông tin tài chính mà bạn bè bạn đưa ra.

Về tình cảm: Bạn cảm thấy an toàn, thoải mái và vẫn rất thu hút đối phương. Hãy tận hưởng những giấc mơ và những khoảng thời gian tuyệt vời sắp tới của hai bạn.

12. Song Ngư

Về công việc: Bạn nên tập thói quen đúng giờ và làm việc có kế hoạch, nếu không thì lúc nào bạn cũng có cảm giác công việc ngập đầu ngập cổ và vô cùng áp lực.

Về tiền bạc: Hãy triển khai kế hoạch tài chính của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người bạn cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Về tình cảm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/02/2020 cho thấy điều đáng buồn trong ngày hôm nay của Song Ngư là các cặp đôi sẽ có chút rắc rối nho nhỏ. Bạn không hài lòng về một vài điểm của đối phương nhưng có nói thế nào người ấy cũng chẳng chịu sửa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại