Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh 'định mệnh là có thật'

L.T |

Cả hai đều không biết rằng người mà mình lựa chọn chung sống suốt phần đời còn lại là cô bé, cậu bé mà họ từng gặp trong một kỳ nghỉ trên bãi biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Heidi Savitt, 27 tuổi, một cô gái đến từ London, và chàng trai cùng tuổi, Ed, sắp tới đây sẽ chính thức trở thành vợ chồng. 

Thế nhưng cả Heidi và Ed đều không biết rằng người mà mình lựa chọn chung sống suốt phần đời còn lại là cô bé, cậu bé mà họ từng gặp trong một kỳ nghỉ trên bãi biển Thổ Nhĩ Kỳ khi cả hai mới 6 tuổi. 

Cho đến khi Heidi tình cờ nhìn thấy bức ảnh mà mẹ của cô đã lưu giữ trong cuốn album ảnh của gia đình.

Đó là năm 1977, khi đó, Heidi Parker cùng bố mẹ và hai chị em gái đã có một chuyến nghỉ mát tới bãi biển Thổ Nhĩ Kỳ. 

Ở đây, trong câu lạc bộ trẻ em của khu nghỉ dưỡng, cô bé đã gặp Ed, một cậu bạn cùng tuổi với vẻ ngoài ngộ nghĩnh. 

Cả hai nhanh chóng quen biết, rồi trở thành bạn bè, cùng nhau chơi đùa trên bãi biển và cùng nhau nắm tay một cách ngượng ngùng.

Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 1.

Heidi Parker gặp Ed, một cậu bạn cùng tuổi với vẻ ngoài ngộ nghĩnh trên một bãi biển ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 2.

Heidi Parker và Ed chụp chung trong vài bức ảnh nhưng không nhớ nhiều về nhau.

Sau kỳ nghỉ, Heidi nói lời tạm biệt tới Ed và cả hai đứa trẻ không hề liên lạc với nhau sau đó, dù chỉ là một cuộc gọi điện hay một lá thư hỏi thăm.

Chính Heidi đã thừa nhận: "Cho đến hiện tại, tôi không thể nhớ rằng mình đã từng có một người bạn tên Ed".

Tuy nhiên, thật đáng kinh ngạc, người mà cô lựa chọn nắm tay suốt quãng đường phía trước lại chính là cậu bạn tên Ed đó.

Heidi và Ed tình cờ gặp lại nhau khi cả hai là sinh viên của Đại học Newcastle và sau một tin nhắn khẩn cầu sự giúp đỡ mà Ed gửi tới Heidi.

Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 3.

Mọi chuyện bắt đầu từ chiếc máy giặt trong căn phòng ký túc xá dành cho sinh viên. 2 năm đầu đại học, Heidi đăng ký một suất trong khu ký túc xá của trường. 

Đến năm thứ 3, lựa chọn ngành kinh doanh và kinh tế học, Heidi phải đến học ở một cơ sở khác của Đại học Newcastle. 

Như một sự trùng hợp kỳ lạ, sau khi cô chuyển đi, người dọn đến ở căn phòng của cô, không ai khác chính là Ed.

Rắc rối bắt đầu đến với Ed khi anh chàng không biết làm cách nào để chiếc máy giặt trong phòng hoạt động. "Anh ấy không biết sử dụng máy giặt", Heidi cười. 

"Và rồi Ed đã nhìn thấy một bài chia sẻ của tôi trên Facebook, anh ấy nhận ra tôi chính là chủ nhân cũ của căn phòng. Ed đã kết bạn với tôi và nhờ tôi giúp đỡ".

"Anh ấy nhắn tin cho tôi và hỏi tôi cách để khiến chiếc máy giặt hoạt động. Tôi nói với anh ấy rằng, chỉ đơn giản là vì anh ấy... quá nóng vội, anh ấy cần kiên trì hơn với nó".

Khoảng 1 tuần sau đó, trong một lần đi chơi với bạn bè, Heidi đã tình cờ nhìn thấy Ed, một chàng trai với ngoại hình nóng bỏng và quyến rũ. Và trước vẻ đẹp hấp dẫn ấy, Heidi đã đánh bạo làm quen với Ed.

"Chúng tôi nhận ra nhau. Anh ấy là một người rất rất tuyệt vời. Chúng tôi đã giữ liên lạc với nhau sau tối hôm đó và rồi những cuộc hẹn hò bắt đầu", Heidi nói.

Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 4.

Cuộc hẹn đầu tiên của Heidi và Ed là ở Pizza Express, Newcastle. "Mọi thứ diễn ra rất tốt", Heidi nhớ lại. 

"Sau đó, chúng tôi đã chính thức yêu nhau, cả hai đều cảm thấy rằng cuộc sống của mình không thể tách rời cuộc sống của đối phương".

"Kết thúc đại học, tôi chuyển đến London, và một vài năm sau đó, Ed và tôi chuyển đến ở cùng nhau trong một căn hộ ở Wandsworth. 

Sau đó vài năm, tôi nhớ đó là năm 2015, trong lúc đi dạo trong khuôn viên của Chatsworth House ở Derbyshire, Ed đã cầu hôn với một chiếc nhẫn kim cương. 

Bất ngờ hơn nữa, khi trở về nhà, anh ấy đã chuẩn bị sẵn một bữa tiệc đính hôn đầy bất ngờ. Thật tuyệt".

Cuộc sống của Heidi và Ed cứ như thế cho đến vài tháng sau đó, khi cả hai có bữa ăn tối cùng với mẹ của Heidi. Trong bữa ăn, họ đã nói rất nhiều về những kỳ nghỉ khi Heidi còn nhỏ.

"Trong những câu chuyện ấy, mẹ tôi đã tình cờ nhớ lại chuyến đi tới bãi biển ở Thổ Nhĩ Kỳ. Rằng ở trong chuyến đi đó, tôi đã có một cậu bạn, cũng tên là Ed", Heidi kể lại.

"Bà ấy đã lấy ra bức ảnh có mặt Ed trong đó, và thật không thể tin được đó lại chính là Ed của tôi hiện tại. Tôi chỉ biết hét lên rằng: "Mẹ ơi, mẹ biết đó là ai không?". 

Tôi ngạc nhiên tới mức chỉ biết gục xuống bàn để bình tĩnh lại. Cả Ed và mẹ tôi cũng vậy, họ đều rất bàng hoàng".

"Tôi không có bất cứ một ký ức nào về Ed, nhưng thật may mắn, những bức ảnh của mẹ tôi đã giúp tôi lưu giữ nó", Heidi nói trong xúc động.

Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 5.

Ed sau đó đã nhờ bố mẹ của anh tìm lại những bức ảnh về chuyến đi.

Cũng thật trùng hợp, trong số những bức ảnh còn giữ, có một bức ảnh của Heidi và các chị em gái của cô đang chơi đùa với Ed trên bãi biển trong bộ đồ ngủ thật hài hước.

Bố mẹ của Heidi và Ed đã không nói chuyện với nhau nhiều trong kỳ nghỉ đó, nhưng cả hai đều nhớ rằng con cái của họ đã trở thành bạn bè và đã có với nhau những khoảnh khắc đẹp.

"Ed thực sự rất khác so với lúc nhỏ nhưng tôi thì chẳng có gì thay đổi mấy", Heidi nói. 

"Tôi nhớ là trong câu lạc bộ dành cho trẻ em hôm đó, nơi tôi đã gặp Ed, tôi đã cùng với các chị em của mình chơi trò sơn móng tay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sơn móng tay cho Ed".

Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 6.
Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 7.
Xem lại album ảnh kỷ niệm của gia đình, cặp đôi choáng váng khi nhận ra sự trùng hợp kỳ lạ liên tiếp xảy ra, chứng minh định mệnh là có thật - Ảnh 8.

Để hồi nhớ lại kỷ niệm, trong tấm thiệp mời, Heidi và Ed đã remake lại một bức ảnh cả hai đã cùng chụp chung trong kỳ nghỉ, vẫn là chiếc quần kẻ xanh và chiếc áo phong trắng của Ed, vẫn là Heidi trong bộ đồ bơi màu đen. 

Chỉ khác, giờ đây họ đã trưởng thành, đã trở thành vợ chồng, chứ không còn ngại ngùng nắm tay nhau như lúc ấy.

Tháng 8 năm 2016, hôn lễ của Heidi và Ed đã được tiến hành trong sự chúc phúc của mọi người. Không cần nói chắc nhiều người cũng đoán được nơi mà cả hai đã lựa chọn cho kỳ nghỉ trăng mật của mình.

theo HELINO

Đọc tin xã hội mới nhất, xem báo phụ nữ nhanh nhất tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên