Xe 'chủ tịch' Toyota Land Cruiser chở Maybach trên nóc, cách đưa xe lên gây tò mò

Quang Phong |

Một video khiến người xem không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi chiếc Mercedes-Maybach S-Class lại nằm trên nóc chiếc Toyota Land Cruiser. Sự việc đã được quay lại tại Nga.

Một video mới được kênh Instagram chebotarev_life đăng tải vào hôm 8/11 đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem và nhanh chóng nhận được gần 50.000 lượt thích. Đoạn video này ghi nhận một hình ảnh độc nhất vô nhị là một chiếc Toyota Land Cruiser “cõng” một chiếc Mercedes-Maybach S-Class dạo phố.

Sự việc xảy ra tại vùng Rostov thuộc miền Nam nước Nga. Chiếc Toyota Land Cruiser đời 100 cổ (1998 - 2007) chở theo một chiếc Mercedes-Maybach S-Class trên trần. Trục khung gầm chiếc xe sang Đức được buộc vào khung gỗ trên trần Land Cruiser để cố định xe.

Toyota Land Cruiser cõng Maybach S-Class khiến người đi đường tò mò

Không rõ mục đích chiếc Land Cruiser chở theo chiếc sedan siêu sang Đức để làm gì nhưng có lẽ đây là “xe vận chuyển” bất đắc dĩ. Ngay cả như vậy, công sức để nâng một chiếc Maybach S-Class đặt lên trần xe Land Cruiser để di chuyển sang nơi khác có lẽ tốn công hơn nhiều là việc thuê một xe kéo đơn giản.

Cần nói thêm rằng một chiếc Mercedes-Maybach S-Class nặng khoảng 2,2 tấn chứ không hề nhẹ nhàng gì. Việc trần xe phải chịu một trọng lượng lớn như trên (chưa tính khung gỗ cố định đặt giữa 2 xe) mà không biến dạng đồng thời xe vẫn bon bon trên đường cho thấy rõ độ cứng cáp của Land Cruiser.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại