Xác minh thông tin người bán bún đổ đồ ăn thừa vào nồi để bán

PV (t/h) |

Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang vào cuộc xác minh thông tin vụ việc một người phụ nữ bán bún đổ thức ăn thừa vào nồi, rồi bán lại cho khách đến sau.

Vụ việc xuất phát từ một clip được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, đoạn clip quay lại hình ảnh một người phụ nữ bán bún cá ở đường Quang Trung, sát bên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

Trong lúc vắng khách, người bán bún cá có hành động đổ thức ăn khách dùng thừa vào nồi nước lèo đang nấu để bán lại cho khách đến sau. Thậm chí, một số ly nước khách uống thừa cũng được người phụ nữ này đổ lại trong bình nhựa đựng nước dành cho khách uống.

Xác minh thông tin người bán bún đổ đồ ăn thừa vào nồi để bán - Ảnh 1.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người bất bình về hành vi mất vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo TP Nha Trang đã chỉ đạo phường Lộc Thọ, nơi xảy ra sự việc khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc. Phường Lộc Thọ đã cử đội công tác gồm Quản lý đô thị, dân quân xuống làm việc với người bàn bán hàng rong.

"Khi lực lượng chức năng đến thì người chủ hàng bún này đã bỏ chạy. Tổ công tác chỉ tạm giữ các vật dụng như gánh, nồi, bát, đũa đưa về phường. Phường sẽ xác minh danh tính và địa chỉ của người này để xử lý theo đúng quy định" - Chủ tịch UBND phường Lộc Thọ thông tin trên báo Dân trí.

Theo người dân sinh sống quanh khu vực này, gánh hàng rong nói trên đã hoạt động được hàng chục năm nay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại