Xác định được người quay clip bảo mẫu bạo hành trẻ mầm non ở Đà Nẵng

Đình Thức |

Công an Đà Nẵng đã xác định được người quay lại clip bảo mẫu bạo hành trẻ em ở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười nhưng chưa tìm được người tung lên các trang mạng xã hội.

Ngày 28/5, Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng), cho hay đã xác định được người quay clip vụ bảo mẫu Đinh Thị Hồng (SN 1972, trú quận Thanh Khê) bạo hành trẻ em ở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (kiệt 251/32 đường Thái Thị Bôi, phường Chính Gián, quận Thanh Khê).

Theo đó, người quay clip được xác định là bảo mẫu N.T.D từng làm việc ở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười. Thời điểm clip bạo hành được phát tán, bà D đã nghỉ làm việc tại cơ sở này.

Đại tá Hải cho hay dù đã xác định được người quay clip nhưng hiện tại cơ quan điều tra chưa tìm được người tung clip lên mạng.

Xác định được người quay clip bảo mẫu bạo hành trẻ mầm non ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được người tung clip bảo mẫu bạo hành trẻ em lên mạng xã hội

"Chiếc điện thoại này được bán qua, bán lại nhiều lần chủ nên bây giờ vẫn chưa tìm được người phát tán clip lên mạng. Tuy nhiên, đây là việc mà trong quá trình điều tra phải xác minh chứ không phải là tìm người phát tán clip để xử lý…", Đại tá Hải nói.

Trong ngày 28/5, cơ quan điều tra công an quận Thanh Khê cũng đã khởi tố bị can đối với bà Đinh Thi Hồng về tội hành hạ người khác. Bà Hồng không bị tạm giam mà bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Việc tìm ra người quay và người tung để chứng minh hành vi phạm tội của chủ cơ sở bạo hành.

Bảo mẫu bạo hành trẻ em ở Đà Nẵng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại