“Xác của người ngoài hành tinh” trông sẽ như thế nào?

Hà Trang |

Gần đây, một lời khai của sĩ quan quân đội Mỹ quá cố đã tiết lộ thông tin về “xác của người ngoài hành tinh” được tìm thấy ở Roswell. Điều này đã làm nhiều người vô cùng tò mò, đặc biệt là giới chuyên gia.

Báo The Sun đưa tin về chi tiết mới nhất của báo cáo tổng hợp sự các cố UFO tới Trái đất và bị con người bắt gặp. Đoạn video do bạn bè của sĩ quan ghi lại vào năm 2000, được giữ kín cho đến gần đây, họ cảm thấy đã đến lúc để cho mọi người cùng biết.

Walter Haut, một phóng viên sự kiện của Sân bay quân đội Roswell, bang New Mexico, Mỹ, hồi tưởng lại năm 1947 khi chứng kiến một UFO rơi gần căn cứ, và vào năm 2000, bạn bè của ông đã là một đoạn video tổng hợp lại các thông tin về sự việc này.

Ông nói: "Theo trí nhớ của tôi, đó là một thi thể ... đó là một cơ thể tương đối nhỏ, tầm một đứa trẻ 10 hoặc 11 tuổi." Tuy nhiên, Haut cũng đề cập rằng anh không thể nhớ màu sắc da của người ngoài Trái đất.

“Xác của người ngoài hành tinh” trông sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Người ngoài hành tinh trông sẽ như thế nào?

Ông cho biết thêm: "Tôi tin rằng những gì tôi đã nhìn thấy là một sinh vật không phải đang sinh sống trên Trái đất, sinh vật này trông thật kỳ lạ và hẳn nó đến từ một hành tinh nào đó, nó và phi hành đoàn của nó tới từ ngoài không gian." 

Những điều này cũng được ông tuyên bố trong một bản tuyên thệ mà ông đã thực hiện trước khi qua đời vào năm 2005.

Theo báo The Sun đã chỉ ra, đoạn video vẫn được giữ kín cho đến nay. Nhà nghiên cứu Anthony Bragalia, người đầu tiên đăng video lên trang web của mình cũng nói rằng đoạn phim trước đây chỉ được trao cho một nhóm nhỏ các nhà nghiên cứu xem xét và các thành viên trong gia đình của Haut.

Ông chia sẻ: "Với tất cả những thông tin mới về UFO được công bố, họ cảm thấy đã đến lúc để mọi người nhìn thấy một cách rõ hơn về người ngoài hành tinh." Đoạn video đã giúp xác nhận hình hài của người ngoài Trái đất trong vụ tai nạn Roswell."

Bragalia cũng đưa ra gợi ý rằng thi thể người ngoài hành tinh có tồn tại và có khả năng nó được cất giữ trong các cơ sở an toàn bảo mật chỉ những người có quyền hạn mới có thể tiếp cận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại