Xuất hiện 2 xế hộp cách xa đẳng cấp trùng biển số "ngũ quý 9"

Minh Ngọc |

(Soha.vn) - Cùng đeo biển số “siêu đẹp” 29A-999.99, nhưng đẳng cấp của hai chiếc xế hộp lại cách quá xa nhau, đó là chiếc Bently và Kia Morning

Theo quan sát của phóng viên, chiếc xe Bently có giá lên tới hàng chục tỷ đồng và chiếc KIA Morning - dòng xe dành cho giới bình dân cùng mang biển “ngũ quý” 29A-99.999.

Hình ảnh hai chiếc xe cùng mang biển số siêu đẹp lan nhanh chóng mặt trên các diễn đàn.
Hình ảnh hai chiếc xe cùng mang biển số "siêu đẹp" lan nhanh chóng mặt trên các diễn đàn.

Trên các diễn đàn đã có rất nhiều ý kiến bình luận, tuy nhiên chính vì 2 chiếc xe quá chênh lệch đẳng cấp, nên đa phần tỏ ra băn khoăn, cho rằng đây là sản phẩm của photoshop để “ăn theo” vụ trùng biển của 2 siêu xe khủng được phát tán vài ngày trước đó.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, chiếc xe đeo biển giả là... Bentley chứ không phải KIA Morning. Cũng có thông tin trong một bình luận, biển 29A-999.99 được cấp cho chiếc KIA Morning vào tháng 10/2013, chủ nhân của chiếc xe và sở hữu biển số siêu đẹp này hiện đang ở Thanh Trì, Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) cho biết sẽ nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, hình ảnh hai xế hộp hạng sang Mercedes và Lexus LX570 cùng mang biển kiểm soát 30A-388.88 được lan truyền trên mạng đã gây sốt dư luận.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, phòng PC 67 chưa cấp cho các phương  tiện ô tô đến đầu số 30A: 388.xx. Một số cán bộ cảnh sát giao thông thuộc phòng CSGT Hà Nội nhận định, không loại trừ trường hợp đây là sản phẩm đã qua chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop, hoặc đeo biển giả.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại