Xót lòng 2 nữ sinh chết đuối khi đi chăn bò

Tú Nguyễn |

(Soha.vn) - Thanh và Hương đi chăn bò từ chiều đến tối không thấy về, gia đình hốt hoảng đi tìm kiếm thì phát hiện 2 em đã bị chết đuối dưới hồ nước.

Sáng ngày 31/3, tin từ Ủy ban xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em Lê Hồng Thanh (14 tuổi, trú tại xóm Đông Phong; học sinh lớp 7 trường PTCS Thượng Lộc) và em Trần Thị Hương (11 tuổi, học sinh lớp 4, trường tiểu học Thượng Lộc).

Chiều ngày 30/3, hai em Thanh và Hương cùng nhau đi chăn bò cho gia đình. Đến cuối buổi chiều, cả hai gia đình chỉ thấy bò về mà không thấy 2 em đâu nên huy động người nhà tìm kiếm. Đến khoảng 18h tối cùng ngày, mọi người phát hiện 2 em đã bị chết đuối dưới hồ nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Thượng Lộc đã kịp thời có mặt chia buồn cùng gia đình đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí mai táng.

Hoàn cảnh gia đình 2 em cũng khó khăn, vất vả. Nhiều người phỏng đoán, có thể trong lúc đi chăn bò, 2 em đã xuống hồ mò ốc về bán lấy tiền phụ giúp cho gia đình thì không may xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Được biết, trong sáng nay (ngày 31/3), đoàn công tác của Huyện ủy Can Lộc cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện cũng đã về thăm hỏi, động viên gia đình các em học sinh xấu số.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại