Tìm thấy xác không đầu ở sông Hồng nghi là chị Huyền vụ Cát Tường

Thế Long |

(Soha.vn) - Nếu đây là xác chị Huyền thì tình tiết này vô cùng quan trọng để kết tội bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và đồng phạm.

Vào khoảng 9h sáng nay 18.7, những người dân chài tại bến đò Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một thi thể trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng 1km.

Theo đặc điểm nhận dạng, nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất tích cách đây nhiều tháng.

 	Người nhà lập ngôi mộ bằng vòng hoa ngoài chân cầu Thanh Trì cầu mong linh hồn chị Huyền được siêu thoát.
Người nhà chị Huyền lập ngôi mộ bằng vòng hoa ngoài chân cầu Thanh Trì sau lễ tang không có thi thể.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm phát hiện, thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra được gói trong bọc có đổ bê tông bên trong.

Hiện tại khu vực bến đò Văn Đức đã được phong tỏa để phục vụ cơ quan điều tra, chỉ người nhà nạn nhân và cơ quan công an mới được phép tiếp cận hiện trường.

Cơ quan đã nhanh chóng tiếp cận và bảo vệ hiện trường
Rất đông người dân đã kéo đến nơi phát hiện thi thể để theo dõi vụ việc

Theo đại diện gia đình chị Huyền, do thời gian mất tích xảy ra quá lâu cùng với việc xác chết phát hiện không đầy đủ nên vẫn chờ kết luận cuối cùng để giám định ADN.

Theo ghi nhận của PV, hiện trường của vụ việc đang được công an bảo vệ nghiêm ngặt. Chồng của chị Huyền và mẹ đẻ chị Huyền đã có mặt để theo dõi quá trình khám nghiệm ban đầu.

Theo người nhà chị Huyền, gia đình nhận được tin báo từ người dân báo tin và nhanh chóng có mặt.

Cơ quan pháp y đang tiến hành những khám nghiệm bước đầu

"Theo quan sát của tôi thì thi thể được vớt lên có dáng rất giống chị gái tôi. Thi thể vẫn còn khá nguyên vẹn, mặc quần áo, có điều đầu và hai bàn tay ở ngoài quần áo bị mất. Ở quần tôi thấy vẫn còn một cục bê tông bám vào. Chúng tôi đang rất nóng ruột, chờ tin tức từ khám nghiệm của công an", em trai chị Huyền cho hay.

Theo dì chị Huyền, công an đã đồng ý để gia đình được mời một đơn vị vào lấy mẫu của thi thể vừa tìm được tại khu vực Văn Đức (Gia Lâm) để đưa đi giám định ADN cùng với các cơ quan chức năng.

Chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin từ hiện trường...

Xem thêm clip: "Vong linh" chị Huyền xuất hiện trước ngày xét xử:

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại