Tìm thấy chiếc ô tô 7 chỗ bị lũ cuốn ở đập tràn Nghệ An

Nguyễn Viết - Minh Nhiên |

(Soha.vn) - Khoảng 6 giờ sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc ô tô 7 chỗ gặp nạn cùng 5 người mất tích tại đập tràn Khe Ang nhưng bên trong chỉ có 4 thi thể.

Lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã phát hiện được chiếc xe bị nước cuốn trôi làm 5 người mất tích tại đập tràn Khe Ang, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) vào lúc 6h sáng nay, ngày 22/9. Vị trí tìm thấy chiếc xe cách nơi gặp nạn khoảng hơn 500m.

Tìm thấy chiếc xe 7 chỗ bị lũ cuốn ở đập tràn Nghệ An
 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường và tiến hành trục vớt chiếc xe lên bờ.

Biết được thông tin đã tìm thấy chiếc xe bị nạn, ngay từ sáng sớm, hàng trăm người người dân đổ dồn về đập tràn Khe Ang để theo dõi lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe.

Lúc 7h10 phút, lực lượng chức năng đã tiếp cận được vị trí chiếc xe gặp nạn. Theo quan sát của chúng tôi, tại hiện trường nhiều cửa kính chiếc xe bị vỡ, trong xe phát hiện có 4 người bị nạn. Thi thể cháu nhỏ được cho là đã bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi ra khỏi xe lúc gặp nạn.

Tìm thấy chiếc ô tô 7 chỗ bị lũ cuốn ở đập tràn Nghệ An
 

Trao đổi với báo chí, Đại úy Nguyễn Đình Lê - Bộ CHQS tỉnh Nghệ An cho biết: "Vị trí chiếc xe nằm ở bờ bên phải của mép khe, cửa kính phía trước bị vỡ nhiều. Xe được phát hiện sau khi mực nước rút từ đêm qua. Hiện chúng tôi đang tiến hành trục vớt chiếc xe."

Hiện tại lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã trục vớt thành công chiếc xe bị nạn. Thi thể hai cháu bé đang tiếp tục được cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

* Mời độc giả theo dõi tình hình bão lũ tại đây.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại