Phát hiện tử thi dập nát đầu gần nghĩa trang

Một tử thi với phần đầu biến dạng được phát hiện vào tối 28/12 tại TP.HCM. Hiện đang có nhiều ý kiến khác nhau về nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là đàn ông, khoảng 30 tuổi, được người dân phát hiện nằm trên lề đường Bình Long, đoạn qua ngã ba Bình Long – Lê Thiệt, (gần nghĩa trang Đa Minh), giáp ranh giữa hai quận Tân Phú – Bình Tân, cách vài mét là chiếc xe máy BKS:55P3-1309.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an hai quận đã có mặt tại đây phối hợp điều tra sự việc, lập tức đoạn đường này bị phong tỏa. Sau hơn 2h khám nghiệm hiện trường, nhiều vị trí với những dấu vết bất thường đã được đánh dấu.

Ghi nhận tại đây, một số thông tin cho rằng nạn nhân bị tử vong sau khi va chạm một phương tiện khác, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng nạn nhân đã bị một số đối tượng dùng hung khí tấn công dẫn đến tử vong.

Tới 23h30 cùng ngày thi thể trên đã được đưa khỏi vị trí này, hiện cơ quan điều tra chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại