Ninh Bình: Hoảng hồn phát hiện xác chết trong bụi cây bên bờ sông

Văn Minh |

(Soha.vn) - Đang chào mời khách mua hàng, bỗng một số người bán hàng rong hoảng hồn phát hiện xác một người đàn ông chết ngồi trong bụi cây bên bờ sông.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 6/5, tại khu vực Âu thuyền sông Vân, đoạn trước cổng Nhà Văn hóa tỉnh Ninh Bình, thuộc phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình.


	Khu vực bờ sông nơi người dân phát hiện ra xác chết

Khu vực bờ sông nơi người dân phát hiện ra xác chết

Một số người dân sống gần đây cho biết, vào thời điểm trên có một số người buôn bán hàng rong trên đường Lê Đại Hành (đoạn trước cổng Nhà Văn hóa tỉnh Ninh Bình) đang chào mời khách mua hàng thì tá hỏa khi phát hiện xác một người đàn ông trong bụi cây bên bờ sông.

Tại hiện trường thi thể nạn nhân chết trong tư thế ngồi, trên người mặc áo dài tay màu xanh, quần dài màu đen, chân đi giày thể thao. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân lập tức trình báo lên các cơ quan chức năng. Ngay sau đó cơ quan pháp y và lực lượng chức năng Công an tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 60 tuổi.

undefined

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Hay tin phát hiện xác chết, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung về khu vực trước nhà văn hóa tỉnh Ninh Bình. Hiện vụ việc đang được đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại