Những lời chúc tuyệt vời gửi đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân ngày sinh lần thứ 103

BBT |

(Soha.vn) - "103 mùa xuân đã trôi qua, ước gì thời gian ngừng trôi để Đại tướng ở với chúng ta mãi mãi. Lòng kính trọng biết ơn của bao lớp lớp người con đất Việt dành cho Đại tướng thật không từ ngữ nào diễn tả nổi".

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 103 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, báo Trí Thức Trẻ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến, gặp gỡ các vị tướng, chuyên gia, những người thân cận đã sát cánh cùng Đại tướng trong suốt những năm tháng chiến đấu. Qua tòa soạn, rất nhiều độc giả đã gửi những lời chúc thọ đầy ý nghĩa tới Đại tướng.

Độc giả Hoàn Trần (hoantran...@gmail.com): "103 mùa xuân đã trôi qua, ước gì thời gian ngừng trôi để Đại tướng ở với chúng ta mãi mãi. Lòng kính trọng biết ơn của bao lớp lớp người con đất Việt dành cho Đại tướng thật không từ ngữ nào diễn tả nổi. Ai cũng mong ước 1 lần được gặp Đại tướng đó thật sự là 1 ân huệ quá lớn lao mà không nhiều người dám nghĩ tới. Nhân kỷ niện 103 năm ngày sinh nhật Đại tướng chúng cháu luôn cầu chúc cho Đại tướng mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Yêu bác nhiều!".

Độc giả Kim Thành (ngokimthanh...@gmail.com): "Kính chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ và mọi điều như ý".

Độc giả Hoàng Hải (haitrong...@gmail.com) gửi thiệp chúc mừng sinh nhật lần thứ 103 của Đại tướng Võ Nguyễn Giáp:

Độc giả gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 103 Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 

Độc giả Nguyễn Thanh Thủy (người Việt từ Canada): "Chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn. Cụ là một trong những ngọn đuốc đã rực cháy trong thời oanh liệt bên cạnh lãnh tụ Hồ Chí Minh người cha của dân tộc Việt Nam, người thầy của mọi thế hệ nối tiếp sau người và là người bạn mà các cường quốc năm châu kính nể. Cụ đã cùng Chủ tịch Hồ Chí Minh dọc ngang trong thời chiến, là người tin cẩn và là tấm gương sáng không thể mờ trong lòng dân người Việt nói riêng và thế giới nói chung. Con nguyện được cầm tay cụ cũng như chiêm ngưỡng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Việt Nam!".

Độc giả Lê Văn Chung (vanchung...@yahoo.com): "Xin chào Đại tướng Võ Nguyên Giáp!

Trước tiên tôi cầu chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ nhân kỷ niệm 103 năm ngày sinh của Đại tướng, ông luôn là tấm gương để thế hệ trẻ chúng tôi noi theo.

Tôi là người rất ngưỡng mộ Đại tướng, có thể nói tôi xem Đại tướng như là thần tượng, bởi trong ông có 3 tố chất làm nên một anh hùng: Tận tụy với công việc, quyết đoán trong trận chiến và giản dị trong đời thường. Tôi nghĩ không riêng gì tôi mà cả con người trên đất nước hình chữ S và trên thế giới đều ngưỡng mộ Đại tướng...".

Độc giả Nguyễn Văn Hùng (nguyenhung...@gmail.com): "Xin chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 103 tuổi. Chúc Đại tướng luôn mạnh khỏe để sát cánh cùng Đảng và Nhà nước".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại